Giải trí

Phỏng vấn 'nóng' Nguyễn Thị Loan: "Tôi thoải mái và tự tin trước hoa hậu Venezuela"

Á hậu Nguyễn Thị Loan có nhiều chia sẻ thú vị sau khi đã nhập cuộc tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Bất ngờ trước tài lẻ của hoa hậu có body đẹp nhất
Nguyễn Thị Loan sexy không kém dàn thí sinh Hoa hậu hòa bình​​​​​​​
​​​​​​​

- Chào Nguyễn Thị Loan! Ở những ngày đầu tiên tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, chị cảm thấy như thế nào?

Hiện tại Loan đã đang bắt đầu những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Và mặc dù bị tai nạn hi hữu đau mắt, gây tâm lý mệt mỏi nhưng về cơ bản đến hiện tại, Loan đã ổn định được và làm quen với các bạn khác, hoà nhập với các hoạt động trong cuộc thi lần này.

- Thời gian được chọn đi thi Hoa hậu Hòa bình thay thế cho Yến Nhi khá gấp gáp, chị đã chuẩn bị hành trang tươm tất cho cuộc thi này chưa?

Dù khá gấp nhưng mọi người có thể thấy Loan đến với cuộc thi với hành trang khá đầy đủ dù chỉ có 2 tuần. Để có được điều đó, ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự giúp đỡ của những người bạn, các nhà thiết kế đã giúp Loan hoàn thành kế hoạch của mình nhanh chóng.

Nguyễn Thị Loan trong lễ giới thiệu của Hoa hậu Hòa bình 2016.


- Có thông tin cho rằng Nguyễn Thị Loan sẽ mặc quốc phục đã chuẩn bị sẵn của Yến Nhi, nhưng cũng có nguồn tin khác chia sẻ chị sẽ mặc lại quốc phục từng mang đi thi Miss World 2014. Việc mặc lại quốc phục không được nhiều khán giả đánh giá cao, chị nghĩ gì về điều này?

Chắc là có sự hiểu lầm từ việc ban tổ chức cuộc thi tỏ ra rất thích thú với bộ trang phục tứ thân Loan mang đến Miss World 2 năm trước. Chính từ sự đánh giá cao đó mà Loan và ekip của mình đã quyết định tiếp tục lựa chọn cùng nhà thiết kế Vũ Việt Hà cho trang phục dân tộc lần này với chủ đề hướng tới "Hoà Bình".

- Các thí sinh của Miss Grand International năm nay đều là những cô gái xinh đẹp, rất bốc lửa, chị có sợ hình thể, kỹ năng của mình bị lép vế?

Đúng là trong những ngày qua ngay, khi tiếp xúc với các thí sinh, Loan đều thấy mặt bằng chung chất lượng thí sinh cuộc thi rất cao với nhiều ứng cử viên mạnh. Các cô gái không những gương mặt đẹp, form dáng chuẩn bốc lửa mà họ còn rất năng nổ trong mọi hoạt động. Tuy nhiên Loan cũng có sự tự tin của riêng mình, về hình thể và kĩ năng trình diễn, nên Loan hoàn toàn giữ được sự thoải mái, tiếp tục khắc phục các nhược điểm của mình để ngày càng hoà nhập với cuộc thi cũng như tạo dấu ấn riêng cho mình.

- Trước giờ, người đẹp Việt đều gặp phải áp lực vì phải trình diễn ngay sau các hoa hậu rất đẳng cấp của Venezuela. Chị đã tìm hiểu về thí sinh Venezuela sắp chính chiến cùng mình chưa, và áp lực trước cô gái ấy không?

Việc các người đẹp Việt phải diễn ngay sau "cường quốc sắc đẹp" Venezuela thực sự là một thử thách lớn. Nhất là khi năm nay, khán giả theo dõi có thể thấy Miss Venezuela rất sáng và là ứng viên tiềm năng cho vương miện. Có nhiều người có thể ái ngại với chuyện này, nhưng tôi thấy tinh thần thoải mái và chung tôi khá thân thiết. Mỗi chúng tôi có những điểm mạnh riêng nên tôi chỉ giữ sự tự tin và làm hết sức mình.

Nguyễn Thị Loan có sự tự tin riêng trước các thí sinh quốc tế.


- Độ tuổi 26 của chị khá là cao so với mặt bằng thí sinh Miss Grand International 2016. Chị có thấy đó là một bất lợi?

Tôi không thấy có vấn đề gì trong chuyện này vì độ tuổi đúng quy định là được. Việc hỏi tuổi là không thường xuyên, nhưng do vô tình tôi cũng mới biết Hoa hậu Wales còn hơn tôi một tuổi, nên tại sao tôi lại phải tự làm khổ mình?

- Nghi án người đẹp Việt bị "chơi xấu" khi thi quốc tế không phải là không có, chẳng hạn như bị bạn thi chiếm nhà vệ sinh để tự do make-up, bị ban tổ chức gạch tên khỏi top 15 vào giờ chót... Nếu chẳng may gặp phải tình huống bị "chơi xấu", Nguyễn Thị Loan sẽ làm gì?

Tôi chưa từng chứng kiến việc như vậy. Các thí sinh chúng tôi, dù có thể thân thiết hay không đều tự thu xếp và hoà nhập với nhau. Nên tôi nghĩ quan trọng là ở con người và cách giải quyết của mình thôi.

Nguyễn Thị Loan: "Các thí sinh Miss Grand International 2016 dù thân thiết hay không đều tự thu xếp và hòa nhập với nhau".

- Chị có cảm thấy áp lực không, khi 3 đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International trước đó đều không có được thành tích như mong đợi?

Mỗi thí sinh dự thi đều mang một tâm thế riêng. Dù kết quả của những người trước như thế nào cũng là bài học kinh nghiệm cho tôi để thể hiện hết sức mình chứ không phải tự chôn vùi trong lo lắng và áp lực. Tôi trân trọng sự trải nghiệm của chính mình và giữ được trạng thái cân bằng là cách tôi đang làm để đạt được điều đó.

- Chị đặt hy vọng vào top bao nhiêu tại Miss Grand International 2016?

Tôi đặt hi vọng có thêm nhiều những người bạn tốt, những kỉ niệm đẹp. Chỉ có 2 tuần để chuẩn bị nên việc kì vọng quá nhiều thường gây phản tác dụng. Tôi chỉ động viên mình, phấn đấu hết sức cho màu cờ Việt Nam.

Cảm ơn Nguyễn Thị Loan về cuộc trò chuyện này, chúc chị sẽ thành công tại Miss Grand International 2016!

Tác giả bài viết: Đức Thịnh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP