Giải trí

Nghệ sĩ đoạt 2 giải Grammy lần đầu biểu diễn tại Việt Nam

Nghệ sĩ Thụy Điển Anne Sofie von Otter, giọng ca mezzo-sopra nổi tiếng hàng đầu thế giới đoạt 2 giải Grammy, lần đầu tiên biểu diễn trong một buổi hòa nhạc duy nhất tại Hà Nội đầu tháng 3 tới.

Thông tin từ Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam cho biết nghệ sĩ Thụy Điển 2 lần đoạt Giải Grammy Anne Sofie von Otter sẽ biểu diễn một buổi hòa nhạc duy nhất tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam ở Hà Nội ngày 2-3 tới.

Nghệ sĩ Anne Sofie von Otter

Anne Sofie von Otter là giọng ca mezzo-sopra nổi tiếng và hàng đầu thế giới hiện nay. Với giọng ca quyến rũ và đầy đam mê trong các bài hát ở nhiều thể loại, nghệ sĩ từng đoạt Giải Grammy này đã xây dựng được sự nghiệp suốt hơn 30 năm qua. Từng biểu diễn và được ca ngợi ở hầu khắp các nhà hát opera hàng đầu trên thế giới, như Nhà hát Opera Hoàng gia, La Scala và Metropolitan, Anne Sofie von Otter sẽ lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam.

Khán thính giả yêu nhạc sẽ có cơ hội trải nghiệm giọng hát tuyệt vời và sâu sắc của cô, trong đó sẽ có các tác phẩm nổi tiếng của Sibelius, Schubert, Bach cũng như của Andersson/Ulveaus (ban nhạc lừng danh ABBA) và của các nhạc sĩ khác.

Cùng tham gia biểu diễn sẽ là nghệ sĩ piano Leif Kaner-Lidström và nghệ sĩ guitar Fredriksson.

Tác giả: D.Ngọc

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP