Pháp luật

Không có dấu hiệu của người thứ tư ở vụ 3 cha con tử vong

Khám nghiệm hiện trường vụ 3 cha con tử vong, cảnh sát không phát hiện có dấu hiệu của người khác.

Tối 3/10, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Hứa Văn Khoa (36 tuổi, ngụ xã Nam Xuân, huyện Krông Nô) và 2 con.

"Bước đầu qua khám nghiệm, công an chưa phát hiện dấu hiệu từ người khác. Cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ nguyên nhân”, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự nói.

Một lãnh đạo UBND xã Nam Xuân, cho hay trong thời gian qua, ông Khoa có biểu hiện của bệnh trầm cảm và sút cân.

Khu vực phát hiện thi thể 3 cha con ông Khoa. Ảnh: D.P.

“Hai vợ chồng ông Khoa mới đi TP.HCM khám. Sáng 2/10, Khoa tái khám về nhà thì chở 2 con bỏ đi. Đến chiều, người thân không thấy 3 cha con trở về nên thông báo cho địa phương để phối hợp tìm kiếm. Bước đầu cơ quan chức năng nghi ngờ ông Khoa đã sát hại 2 con rồi tự tử”, lãnh đạo xã Nam Xuân nói.

Như Zing đưa tin, chiều 2/10, gia đình không thấy ông Khoa cùng 2 con trai 9 và 7 tuổi về nhà nên trình báo với cơ quan chức năng.

Đến khoảng 9h ngày 3/10, người dân phát hiện ông Khoa cùng 2 con tử vong tại một chòi rẫy cà phê cách nhà khoảng 5 km. Hai con ông Khoa tử vong với nhiều vết cắt trên cổ, người cha chết trong tư thế treo cổ.

Theo người thân, trước khi rời nhà, 2 vợ chồng ông Khoa không có mâu thuẫn. Ông Khoa làm nghề sửa xe, còn người vợ là giáo viên mầm non.

Tác giả: Tây Nguyên

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP