Cuộc sống

Các ‘tư thế yêu’ trong yên lặng nhưng lại mang đến cho cả hai cảm giác tuyệt vời nhất, hãy thử để cảm nhận

Chuyện ấy sẽ trở nên thú vị hơn nhiều nếu bạn biết thay đổi nhiều tư thế để tìm cảm giác mới lạ. Không chỉ có đàn ông, phụ nữ cũng vô cùng thích thú với điều này.

Tư thế trong phòng tắm

Quan hệ tình dục trong phòng tắm có thể hơi khó khăn nhưng lại có một số lợi ích nhất định nếu bạn cần giữ yên lặng. Bạn có thể khóa cửa và mở nước để tiếng nước át đi những âm thanh khi quan hệ. Nước cũng sẽ giúp bạn tận hưởng khoảnh khắc bên người ấy tốt hơn bằng cách ngăn chặn những tiếng ồn gây mất tập trung từ bên ngoài.

Để thực hành kiểu quan hệ này, bạn hãy gác một chân lên bồn tắm để chàng thâm nhập sao cho cả hai đều thoải mái. Bạn cũng có thể dùng thêm chất bôi trơn để quá trình quan hệ dễ dàng hơn.

Tư thế trong nhà tắm khiến giúp cả hai cảm nhận điều mới lạ (Ảnh minh họa: Internet)

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa có thể áp dụng với các đối tượng khác nhau, an toàn với cả phụ nữ mang thai, đồng thời tăng hưng phấn và giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Với tư thế này, nam giới sẽ nằm bên dưới với tư thế nằm ngửa, còn các nàng sẽ ngồi lên người chàng, hau chân quỳ gối, hai tay đặt lên hông đối phương và bắt đầu vận động.

Ở tư thế này, nữ giới là người làm chủ cuộc “yêu” bao gồm cả mức độ nông sâu hay nhịp điệu di chuyển. Trong thời gian quan hệ, các bạn nữ nên tận dụng tối đa đôi tay trong việc đẩy hông để giúp dương vật tiến sâu vào âm đạo. Như vậy sẽ giúp cả hai đạt được sự thăng hoa và dễ dàng lên đỉnh nhanh hơn.

Tư thế góc tù

Tư thế góc tù giúp cả hai nhìn thấy mặt nhau, trao nhau mắt trìu mến và cùng nhau điều chỉnh cường độ của cuộc yêu.

Với tư thế này, chàng sẽ ngồi ngả người ra sau, hai tay chống đỡ thân người, hai chân duỗi thẳng và hơi mở chân. Nàng ngồi đối diện chàng, từ từ trượt mông qua đùi chàng rồi đưa “cô bé” đi vào và nuốt trọn “cậu bé”. Nàng có thể điều chỉnh sự nhịp nhàng lên xuống của hông để giúp thay đổi cường độ cũng như biên độ của cuộc “mây mưa” và dìu dắt cả hai từng bước lạc vào thiên đường khoái cảm.

Tác giả: Thiên An (TH)

Nguồn tin: Phụ nữ sức khỏe

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP