Cuộc sống

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng chồng người khác, cô "bồ nhí" liên tục xin lỗi rồi khuyên nhân tình nên hàn gắn với vợ

Bắt quả tang chồng cùng bồ nhí trong phòng nghỉ, người vợ liền xông vào túm tóc, liên tục chửi bới, mắng nhiếc mặc cho người phụ nữ liên tục xin lỗi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bắt quả tang chồng cùng bồ nhí trong nhà nghỉ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra tại Cà Mau.

Theo dõi đoạn clip cho thấy, sau nhiều ngày theo dõi, người phụ nữ được cho là vợ đã bắt quả tang chồng dẫn nhân tình vào nhà nghỉ. Ngay sau đó, người phụ nữ xông vào phòng, túm tóc cô bồ nhí liên tục mắng nhiếc: "Mày là con nào, sao mày dám giật chồng tao. Tao theo chúng mày bao ngày nay rồi mới bắt được quả tang. Mày có biết chồng tao nó đối xử với tao như thế nào không, đi làm về nó đánh đập vợ con như thế nào không?".

Ngay lúc ấy, cô nhân tình liên tục van xin, "Em xin chị, em không biết gì hết. Em không biết chạy xe, nên em nói anh ấy chở em đi coi thầy xong bị anh ấy dụ vào đây". Nghe vậy, người vợ tỏ ra bức xúc, "Mười ngày nay tao ở bờ ở bụi, tao mất ăn mất ngủ theo rình mò bọn mày". Nhân tình của chồng vẫn không ngừng khóc lóc, "Em xin thề với chị, em không lấy của chồng chị đồng nào. Em cũng có 2 đứa con, có gia đình đàng hoàng".

Tuy nhiên, người vợ vẫn không nghe, đồng thời cho rằng chồng mình đã đến nhà cô nhân tình nhiều, tuy nhiên do không vào nhà được nên chưa thể bắt quả tang. Ngay sau đó, người phụ nữ lớn tiếng đề nghị giải quyết dứt điểm sự việc nếu không sẽ báo công an.

"Tao đi làm nửa tháng nay mà về nó đánh đập, không đoái hoài gì đến tao nhưng tao không nghĩ nó có bồ nhí. Bây giờ hai người giải quyết dứt điểm ra sao, chứ gia đình tôi sắp tan nát rồi. Nếu không tôi báo công an, không cho ai đi khỏi đây hết".

Lúc này, cô nhân tình quay ra nói với người chồng, "Anh hàn gắn với chị đi, chứ cuộc đời em bị anh hại như thế này rồi", đồng thời liên tục thề thốt rằng mình không hề có ý phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Xem xong clip mà thấy thương chị vợ, đi làm vất vả kiếm tiền nhưng lại bị chồng đánh đập lại còn có nhân tình bên ngoài nữa. Mình mà là chị vợ chắc mình không thể bình tĩnh như vậy rồi", tài khoản S.K. chia sẻ.

"Có vợ rồi mà còn cặp bồ lăng nhăng, kéo nhau đi nhà nghỉ sao họ không thấy áy náy hay thương vợ mình ở nhà. Thật chẳng hiểu ông chồng nghĩ gì, chứng kiến sự việc như vậy mà không lên tiếng can ngăn, chỉ đứng im lặng xung quanh, thất vọng quá!", tài khoản S.C. bình luận.

Tác giả: K.A

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP