Cộng đồng mạng

Xôn xao vợ tố chồng ngoại tình đơn phương ly hôn sau 17 năm rồi làm ra hành động khiến tất cả ngỡ ngàng

Một người phụ nữ đã 'đăng đàn' tố chồng ngoại tình rồi đuổi chị ra khỏi nhà không một đồ đạc theo người sau 17 năm chung sống. Chị và 2 con sau đó phải ngủ tại trụ sở công an khiến nhiều người bàng hoàng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước những bài đăng của một người phụ nữ tên A.T. tố chồng ngoại tình rồi chị bị đuổi ra khỏi nhà không có đồ đạc, giấy tờ tùy thân.

Đoạn clip được chia sẻ.

Cụ thể các bài chia sẻ:

“Lời kêu cứu, tôi là người Đồng Tháp đi lấy chồng năm 2006 sống ở ngõ 6 Miêu Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin, hình ảnh chị A.T. chia sẻ khiến dư luận xôn xao.

17 năm làm vợ, làm dâu tôi sinh cho gia đình họ 2 cháu, 1 trai, 1 gái. 17 năm sống ở nhà chồng tôi làm tròn trách nhiệm của người làm mẹ làm vợ làm dâu.

Chồng tôi ngoại tình, có người phụ nữ khác tôi biết rất lâu và tôi chấp nhận bỏ qua mong có ngày chồng hồi tâm chuyển ý quay về. Nay anh ruồng bỏ vợ con đơn phương ly hôn với tôi để theo người phụ nữ khác”, người phụ nữ đăng tải.

Theo người phụ nữ này tố bị gia đình nhà chồng lôi, đuổi ra khỏi nhà trong tình trạng không có áo ấm, không giày dép giữa trời đông. Khi bị đuổi ra khỏi nhà, chị cũng không có tiền và giấy tờ tùy thân.

Chị T. cho biết, ngôi nhà 3 tầng được xây trong hôn nhân năm 2009, Ngôi nhà chị đã đóng góp tiền và công sức hiện nay nợ vay chưa trả nhưng giờ chị bị đuổi ra ngoài với 2 bàn tay trắng cùng 2 con và khoản nợ.

“Hiện tại tôi vẫn là vợ, là con là cháu trong gia đình, tôi vẫn là thành viên trong gia đình mà họ ngang nhiên xem thường luật pháp đuổi thành viên trong gia đình ra khỏi nơi cư trú hợp pháp.

Trưa nay 11h, 2 con tôi đi học về không cho 2 cháu vào nhà ăn uống nghỉ trưa, chuẩn bị bài vở để chiều đi học tiếp. Họ đuổi cả 2 cháu vì nguyện vọng của 2 con là theo mẹ khi biết bố có bồ và thường xuyên bạo hành về tinh thần các con”, người mẹ đăng tải.

Trong đoạn clip chị A.T. chia sẻ, chị đang khóc lóc xung quanh có rất nhiều hàng xóm đứng vây quanh: "Nó thay ổ khóa nó không cho con vào nhà. Đây là chỗ ở hợp pháp của con mà đuổi con đi. Đang chờ phúc thẩm mà giờ đuổi con đi. Cả nhà đuổi con ra khỏi nhà, các con đi học hết rồi", người phụ nữ trong đoạn clip đứng trước cửa nhà khóc lóc.

Một đoạn clip khác cũng quay cảnh một bé gái đứng khóc trước cổng nhà. Người quay clip nói con phải vào nhà chuẩn bị bài vở để chiều đi học nhưng không được cho vào nhà.

Đến đêm 19/2, chị A.T. tiếp tục chia sẻ thêm những hình ảnh khi đang cùng 2 con ngồi tại ghế ở hành lang trụ sở công an.

“Ngay lúc này, lúc nữa đêm người người, nhà nhà đã say giấc ngủ thì 3 mẹ con được tá túc tại nơi an toàn nhất. Là nơi mà những người thân cô thế cô, không nơi nương tựa, không nhà không cửa. Họ cho 3 mẹ con tôi ngồi nhờ ở mái hiên”, người phụ nữ chia sẻ.

Ngay sau khi được đăng tải, những đoạn clip, thông tin đã nhận về hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ rầm rộ của cư dân mạng.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên vào trưa 20/2, lãnh đạo Công an phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xác nhận đã nắm được thông tin vụ việc trên và đang tiến hành làm rõ. Dự kiến sẽ sớm cung cấp thông tin đến báo chí.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP