Thể thao

Văn Hậu, Trọng Hoàng chính thức lỡ hẹn SEA Games 31

Việc Văn Hậu và Trọng Hoàng chắc chắn không thể tham dự SEA Games 31 cùng U23 Việt Nam vì vấn đề sức khỏe.

Văn Hậu và Trọng Hoàng chính thức lỡ hẹn với SEA Games vì vấn đề sức khỏe.

Theo thông báo từ chủ nhà Việt Nam, độ tuổi tham dự môn bóng đá Nam SEA Games 31 sẽ U23+3, mỗi đội bóng được bổ sung thêm 3 cầu thủ trên 23 tuổi để tăng tính hấp dẫn cho giải đấu và phù hợp với giải Olympic.

Nhiều người hâm mộ kỳ vọng bộ đôi Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu sẽ kịp bình phục chấn thương và được HLV Park Hang Seo triệu tập tham dự SEA Games theo diện quá tuổi.

Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà báo Minh Hải, bộ đôi hảo thủ này chắc chắn không kịp dự Đại hội thể thao Đông Nam Á trong tháng tới ngay cả khi được thầy Park trao cơ hội bởi chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Nhiều người cũng dự đoán, tiền vệ Quang Hải sẽ là một trong 3 cầu thủ quá tuổi được HLV Park Hang Seo triệu tập vào U23 Việt Nam theo diện quá tuổi cho SEA Games 31 tới đây, hai vị trí còn lại có thể là một tiền đạo và một tiền vệ trung tâm.

Lúc này, nước chủ nhà Việt Nam đang đẩy nhanh tiến độ công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, nhằm mang đến một kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á 2022 thành công, đáng nhớ. U23 Việt Nam sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để hướng đến tấm HCV môn bóng đá nam danh giá. Đoàn quân áo đỏ sẽ được thi đấu ở sân vận động chất lượng tại Việt Trì (Phú Thọ).

Theo nguồn tin từ VFF, nếu không có gì thay đổi, Ủy ban Olympic Việt Nam và BTC SEA Games 31 cùng VFF sẽ tiến hành bốc thăm môn bóng đá nam, nữ và futsal vào sáng 6/4.

Dự kiến có 10 đội nam chia làm 2 bảng, Việt Nam sẽ nằm ở bảng A còn hạt giống số 1 còn lại là Thái Lan nằm ở bảng B. Các cặp hạt giống khác sẽ tách làm 2 bảng có Indonesia - Malaysia (nhóm 2), Myanmar - Campuchia (nhóm 3), Philippines - Singapore (nhóm 4), Lào - Đông Timor (nhóm 5).

Thời gian khởi tranh bóng đá nam tại sân Việt Trì và Nam Định là từ ngày 6/5, trận chung kết sẽ diễn ra tại sân Mỹ Đình vào ngày 22/5.

Tác giả: Đại Phú

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP