Thế giới

Ứng viên Tổng thống Pháp tức giận vì bị ném bột vào mặt

Ứng viên Tổng thống Pháp Fillon khẳng định, ông là "Mục tiêu của cuộc bức hại tàn nhẫn" sau khi bị ném bột vào mặt. Được biết, ông này bị ném bột vào mặt khi vận động tranh cử...

Theo Telegraph, ứng cử viên Tổng thống Pháp phe cánh tả, Francois Fillon đã bị một thanh niên có mặt trong buổi vận động tranh cử của ông ném bột vào mặt. Sự việc xảy ra hôm thứ Năm ở miền Đông Strasbourg.
Ứng viên Tổng thống Pháp phe cánh tả, Francois Fillon đã bị một thanh niên có mặt trong buổi vận động tranh cử của ông ném bột vào mặt. Ảnh DailyMail.

Ông Fillon, 63 tuổi, phải đối mặt với nhiều cuộc biểu tình trong nhiều tuần gần đây. Ông đứng trước một loạt những cáo buộc liên quan tới vấn đề minh bạch tài chính... Uy tín của ứng cử viên này sụt giảm nghiêm trọng.

Sau khi ông Fillon bị ném bột, các nhân viên an ninh có mặt nhanh chóng tiến đến khống chế kẻ cực đoan. Ông Fillon khẳng định, ông là "mục tiêu của cuộc bức hại tàn nhẫn". "Họ đang làm mọi thứ có thể để khiến tôi nản chí," ông cho biết.

Số lượng người ủng hộ ông Fillon đang sụt giảm chỉ còn có 19%. Trong khi đó, đối thủ của ông là Marine Le Pen và Emmanuel Macron đều có tỉ lệ ủng hộ là 23,5%.

Tác giả bài viết: Đào Vũ

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP