Pháp luật

Trên đường đi làm về, 2 nhân viên ngân hàng bắt giữ được kẻ trộm vàng

Phát hiện hai đối tượng nghi vấn trộm cắp, hai nhân viên ngân hàng liền truy đuổi, bắt giữ được một người có cất giấu nhiều vàng trong người…

Ngày 5/12, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết, đang tạm giữ Đỗ Hữu Huy Hoàng (SN 1990, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, chiều 4/12, anh Phạm Văn T. và anh Trần Xuân Tr. (cùng là nhân viên của một ngân hàng) đi làm về, đến trước căn nhà trên đường Bưng Ông Thoàn (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức) thì phát hiện có hai đối tượng đang tìm cách đột nhập vào nhà dân nên dừng lại.

Đỗ Hữu Huy Hoàng lúc bị khống chế cùng số vàng cất giấu trong người.

Thấy có người, hai đối tượng vội cầm balo bỏ chạy. Nghi vấn hai đối tượng trên là kẻ gian nên anh T. và anh Tr. đuổi theo và hô hoán.

Truy đuổi được một đoạn, anh T. và anh Tr. bắt giữ được một đối tượng cùng balo chứa nhiều tài sản, dụng cụ mở khóa, kìm. Qua kiểm tra người của đối tượng, hai anh phát hiện nhiều vàng nên đã cùng người dân báo tin và bàn giao cho Công an phường.

Đỗ Hữu Huy Hoàng tại Cơ quan Công an.

Bước đầu, đối tượng khai là Đỗ Hữu Huy Hoàng và cùng đồng phạm đột nhập nhà dân lấy trộm tài sản. Tuy nhiên, khi lấy được tài sản chuẩn bị rời đi thì bị người dân phát hiện.

Hiện Công an TP Thủ Đức đang truy bắt đồng phạm của Hoàng để xử lý theo quy định.

Tác giả: Phú Lữ

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP