Giải trí

Tránh lây COVID-19, Táo quân 2021 không đón khán giả vào xem ghi hình

Buổi ghi hình "Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm" vào tối 28/1 không có sự hiện diện, cổ vũ của khán giả, đây là quyết định nhằm đảm bảo phòng dịch COVID-19.

Trong thông báo chính thức từ VTV được phát đi cách đây vài giờ, êkip thực hiện chương trình cho biết: "Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, BTC chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 rất tiếc không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28/1. Đây là tình huống bất khả kháng và BTC buộc lòng phải đưa ra quyết định này, đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất. BTC trân trọng thông báo. Xin cám ơn sự yêu mến, thấu hiểu và đồng cảm của quý vị khán giả",

"Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm" có nội dung phản ánh một năm phòng chống dịch COVID-19.

Theo kế hoạch, chương trình Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm có ba buổi ghi hình vào tối 26, 27 và 28/1 với hình thức vé mời. Thông tin hủy ghi hình có khán giả đêm nay khiến nhiều người có vé cực kỳ tiếc nuối. Anh Quang Anh (Ba Đình, Hà Nội) nói: "Tôi đã phải săn lùng, nhờ vả mãi mới có được chiếc vé đêm nay để xem ghi hình trực tiếp. Vậy mà không thể tham gia. Thực sự vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, trong tình thế này, tôi nghĩ chúng ta phải cùng nhau đồng lòng chống dịch. Hy vọng Tết đến sẽ bình an cho đất nước".

Dịch COVID-19 và nỗ lực của toàn xã hội trong việc phòng chống là một trong các nội dung được đề cập trong chương trình Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm. Theo đó, các Táo lên thiên đình cũng phải tuân thủ cách ly đủ 14 ngày, đeo khẩu trang, mặc trang phục bảo hộ và đi qua máy khử khuẩn.

Chương trình sẽ vẫn lên sóng như kế hoạch vào đêm 30 Tết, tức 11/2 trên VTV.

Tác giả: Gia Vũ

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP