Giải trí

Rò rỉ ảnh Hồ Văn Cường tái xuất trên sân khấu, chỉ 2 giây mà dân mạng tràn vào động viên

Hình ảnh mới nhất cho thấy Hồ Văn Cường tái xuất, tuy xuất hiện chớp nhoáng nhưng cũng đủ khiến những người yêu mến ca sĩ trẻ yên tâm.

Sau ồn ào chuyện quản lý cố ca sĩ Phi Nhung trao trả cát-xê cho Hồ Văn Cường và cắt đứt mọi liên hệ, nam ca sĩ trẻ gần như "biến mất" trên truyền thông. Những hình ảnh được rò rỉ đều là ảnh cũ, các tài khoản mạng xã hội trên nhiều nền tảng cũng được xác định là giả mạo.

Tuy nhiên, mới đây nhất, người hâm mộ giọng ca trẻ này tin rằng Hồ Văn Cường đã thực sự tái xuất. Nguồn cơn là trên page của trường Đại học Hoa Sen có đăng tải một bức ảnh một thanh niên đứng hát trên sân khấu tri ân thầy cô, hình dáng rất giống Hồ Văn Cường.

Nhiều nguồn tin cho biết, cậu đã thi đỗ và trở thành tân sinh viên của Đại học Hoa Sen. Do đó, việc Cường có mặt và hát trong chương trình của trường là có cơ sở.

Hình ảnh được đăng tải hôm 18/11 trên page của Đại học Hoa Sen.

Dân tình đang đoán già đoán non thì bức ảnh đột ngột bị gỡ xuống. Cho đến 5 ngày sau, trong video clip tóm tắt Ngày hội tri ân Nhà giáo Việt Nam và Lễ trao giải Sen Awards năm 2021 của Đại học Hoa Sen, người hâm mộ Hồ Văn Cường mới nức nở khi thấy cậu xuất hiện.

Hình ảnh trong đoạn clip có mặt Hồ Văn Cường chỉ kéo dài khoảng 2 giây, nhưng có chiếu cả cảnh toàn và cận mặt nam ca sĩ.

Hình ảnh Hồ Văn Cường trong clip tóm tắt sự kiện của Đại học Hoa Sen.

Dù chỉ là sân khấu nội bộ, nhưng việc tái xuất này của Hồ Văn Cường cho thấy cậu đã trở lại. Thời gian qua, có thể Cường đang tập trung cho học tập và bình ổn tâm lý qua cú sốc lớn nên không xuất hiện công khai trước công chúng.

Nhiều fan của ca sĩ trẻ đã gửi lời chúc mừng, bày tỏ tình cảm yêu mến với cậu cũng như Đại học Hoa Sen với động thái tinh tế này.

- Thương em, tội nghiệp em Hồ Văn Cường. Em rất ngoan hiền, lễ phép, thật thà, dễ thương. Mọi người trong và ngoài nước luôn yêu thương ủng hộ bảo vệ em. Cầu nguyện cho em và gia đình luôn được bình an, mạnh khỏe và thảnh công về sau.

- Hồ Văn Cường gầy đi nhiều sau biến cố. Chúc con vượt qua nỗi đau mất mẹ Phi Nhung và vực dậy tinh thần để học hành thành công và hạnh phúc, bình an hơn.

- Vui quá rồi ,Cường đã bình an và cũng đã nhập học. Chúc cháu thành công. Cảm ơn trường Đại học Hoa Sen đã cho chúng tôi nhìn thấy cháu Cường!

- Bao nhiêu ngày tháng, cuối cùng cũng đã được nhìn thấy em Cường. Tuy chỉ vài giây ngắn ngủi thôi mà vô cùng hạnh phúc. Em rất kiên cường như cái tên ba mẹ đã đặt cho em vậy. Cầu chúc cho em thật nhiều sức khỏe, nghị lực sống để bước tiếp trên con đường tương lai. Chúc cho trường Đại học Hoa Sen luôn phát triển vững mạnh! Rất mong ở ngôi trường này, em Cường được thầy cô và bạn bè tiếp thêm cho em sức mạnh. Cảm ơn tất cả!

Rất nhiều bình luận động viên Hồ Văn Cường được để lại trên page của Đại học Hoa Sen.

Tác giả: Bích Chi

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP