Giải trí

'Quỳnh búp bê' lại 'thả thính' Quang Hải, đoán Việt Nam thắng áp đảo

Nữ diễn viên Phương Oanh tự nhận không ham mê bóng đá, nhưng chính đội tuyển U23 trở thành nguồn động lực để cô hoà chung không khí cuồng nhiệt cả nước. Phương Oanh không ngại ngần chia sẻ dự đoán tỉ số trận chung kết lượt đi Việt Nam-Malaysia.

Phương Oanh dự đoán Việt Nam thắng 3-1

Hỏi Phương Oanh kế hoạch xem trận lượt đi chung kết AFF Suzuki Cup 2018, Phương Oanh kể sáng cô đưa mẹ đi kiểm tra sức khoẻ. Cô dự kiến xem trận chung kết tối 11/12 cùng bố mẹ tại nhà. Cô bảo mẹ cô cũng cổ vũ cuồng nhiệt lắm, chỉ mình cô “lạc loài” chẳng mấy khi xem bóng đá.

“Tôi mong muốn Việt Nam thắng áp đảo, tỉ số là 3-1. Một bàn xem như cho đội bạn gỡ danh dự”, Phương Oanh dự đoán. Cô nói trước đây không hề quan tâm bóng đá, nhưng tự nhiên hiệu ứng của đội tuyển U23 trong giải U23 châu Á khiến cô đổi ý.

“Trận Việt Nam gặp Philippines vừa rồi tôi mới chính thức xem. Phải nói đúng là cái duyên để xem bóng đá. Tôi không ngờ khi xem rồi mình bị cuốn vào không khí chung của cả nước, khơi ra máu đam mê bóng đá. Hoá ra không phải mình không mê bóng đá, chẳng qua là chưa đến lúc”, Phương Oanh cười.

Phương Oanh tự nhận không đam mê bóng đá nhưng sẽ là fan của đội tuyển Việt Nam

Phương Oanh dự đoán Quang Hải sẽ ghi bàn: “Tôi hy vọng Quang Hải ghi nhiều bàn thắng để được ngắm em ấy. Năm ngoái trong trận chung kết tại Thường Châu, tôi không xem trận nào nhưng tình cờ xem đúng lúc Quang Hải sút vào bàn thắng trong trận cầu tuyết. Trong trận đấu với Philippines vừa rồi, tôi cũng tình cờ xem đúng khoảnh khắc Quang Hải ghi bàn đầu tiên. Tôi bị ấn tượng với Quang Hải. Trong trận này tôi cũng mong được thấy các cầu thủ khác ghi bàn nữa”.

Nữ diễn viên Quỳnh búp bê bảo dù không đam mê bóng đá nhưng từ nay trở đi “sẽ chính thức là fan của đội tuyển Việt Nam. Tôi rất nể phục, ngưỡng mộ sự nỗ lực của đội tuyển U23, đội tuyển bóng đá Việt Nam”.

Tác giả: NGUYÊN KHÁNH

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

  Từ khóa: Quỳnh búp bê ,Quang Hải

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP