Kinh tế

Quá khứ người đàn ông bán bình hoa 300 triệu, hộp đựng khăn giấy 31 triệu đang gây chú ý

Ít ai biết, trước khi theo đuổi thiết kế nội thất, trang trí, Thái Công từng bắt đầu với công việc ảo thuật gia.

Thái Công hiện đang là cái tên nhận được nhiều chú ý những ngày qua khi đưa sản phẩm lên TikTok rao bán. Được biết các món đồ của anh có giá trị không hề nhỏ thậm chí là khiến nhiều người bất ngờ như cây gắp nước đá 14 triệu đồng, bình hoa gần 300 triệu đồng... Thậm chí ông từng tuyên bố tiêu chí của mình là “phục vụ 10% của 1% người giàu ở Việt Nam”.

Thái Công là nhân vật đang được chú ý thời gian qua.

Ông rao bán nhiều sản phẩm đắt đỏ.

Phiên livestream cũng thu hút nhiều quan tâm công chúng.

Thế nhưng ít ai biết, Thái Công trước khi đến với công việc thiết kế nội thất, ông từng làm ảo thuật gia kiếm sống. Cụ thể, thời điểm 1981 thì ông cùng gia đình bắt đầu qua Đức, năm 15 tuổi, Thái Công đã bắt đầu hành nghề ảo thuật ở khắp chương trình lớn nhỏ. Từ những buổi tiệc có cả nghìn người tham dự cho đến các bữa tiệc nhỏ như sinh nhật, đám cưới, Thái Công đều tới diễn. Công việc này giúp ông có thu nhập cũng như gặt hái được một số giải thưởng lớn nhỏ.

Thái Công chọn ảo thuật trong những ngày đầu kiếm sống.

Sau đó, ông theo học và tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang tại đại học Hamburg, Đức, tuy nhiên khi ra trường Thái Công lại chọn cho mình theo công việc stylist và nhiếp ảnh. Thời điểm ấy, ông có một căn phòng nhỏ trưng bày các sáng tạo của mình, một vị khách khi đến xem đã quyết định thuê ông về sắp xếp đồ đạc trong phòng rồi phát triển lên là đồ đạc trong nhà cũng như khuyên ông thử sức với lĩnh vực thiết kế nội thất.

Không phủ nhận tài năng nhưng Thái Công cũng có nhiều quan điểm sống gây tranh cãi, đơn cử như: "Cái toilet mà còn để bên cạnh bồn tắm thì làm sao hiểu được phong cách sống" hay ông từng cho hay mình không thoải mái tháo giày khi đến nhà người khác: "Tôi rất kỵ đi đến đâu mà bắt cởi giày nhưng lên du thuyền thì cởi giày là phong tục bình thường... Còn nếu ai mời Thái Công về nhà mà bắt phải cởi giày thì Thái Công sẽ đi về". Song phải công nhận cho đến hiện tại ông vẫn là một cái tên gắn liền với các sản phẩm xa hoa, đắt đỏ cộp mác giới đại gia.

Hiện tại ông cùng bạn trai có cuộc sống xa xỉ.

Những sản phẩm của ông thường được giới siêu giàu chọn dùng.

Tác giả: Khôi Ngô

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP