Giải trí

NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Lực tham gia chương trình 'Giao lộ thời gian' mùa 3

Sự xuất hiện của NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Lực trong vai trò khách mời bình luận là yếu tố hấp dẫn của mùa 3 "Giao lộ thời gian".

Sau hai mùa phát sóng, chương trình âm nhạc Giao lộ thời gian, do FPT Play sản xuất, đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả yêu nhạc. Những màn “đổi hit” ấn tượng giữa các nghệ sĩ ở nhiều thế hệ dường như đã trở nên quen thuộc với khán giả mỗi cuối tuần.

Kế thừa và phát triển những nét đặc sắc tạo nên dấu ấn kể trên, mùa 3 sẽ mang đến sự đột phá trong phong cách âm nhạc và hình thức trình diễn. Lựa chọn những ca khúc “vang bóng một thời” là điểm nhấn chính, chương trình sẽ là sự giao thoa giữa nhiều bản nhạc xưa cùng loạt ca khúc hiện đại trong các bản phối đặc biệt.

Nhạc sĩ Dương Cầm, Giám đốc âm nhạc của chương trình.

Nhạc sĩ Dương Cầm - Giám đốc âm nhạc của chương trình - cho biết: “Giao lộ thời gian không chỉ đặt ra thử thách cho các ca sĩ mà còn là bài toán khó với chính giám đốc âm nhạc. Tiêu chí của phiên bản mới là làm thế nào để những ca khúc dù hiện đại hay quen thuộc đều phải khác biệt so với bản gốc cũng như phù hợp với từng ca sĩ thể hiện".

Điểm thú vị của Giao lộ thời gian mùa 3 nằm ở ba gương mặt nghệ sĩ Phạm Đình Thái Ngân, Nhật Thủy (Quán quân Vietnam Idol 2014) và Quỳnh Anh (Á quân Sao Mai 2019). Đây sẽ là ba “sứ giả” âm nhạc xuất hiện xuyên suốt trong tất cả số phát sóng mùa 3 của chương trình. Những câu chuyện kể bằng giai điệu thuộc nhiều chủ đề sẽ được các nghệ sĩ truyền tải đến khán giả một cách sống động, mang đậm tinh thần tuổi trẻ.

Nhân tố hấp dẫn khiến khán giả phải chờ đợi đến mỗi số của chương trình chính là những giọng ca nổi tiếng, theo đuổi đa dạng dòng nhạc và phong cách biểu diễn như Võ Hạ Trâm, Thanh Duy Idol, Hà Lê, Quốc Thiên, Bùi Lan Hương hay Mai Tiến Dũng…

Đến với mùa 3, các nghệ sĩ sẽ vượt qua giới hạn của bản thân để thăng hoa cùng những ca khúc đã ăn sâu vào tâm trí khán giả nhưng nay được “thay màu áo mới” bằng những bản phối phá cách.

NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Lực tham gia chương trình 'Giao lộ thời gian' mùa 3

Đặc biệt chỉ có ở mùa 3, loạt nhân vật khách mời ngồi ghế bình luận như NSƯT Chí Trung, NSƯT Trần Lực hay những nghệ sĩ, KOLs có tình yêu mãnh liệt dành cho dòng nhạc xưa sẽ cùng host của chương trình - MC Đinh Tiến Dũng - chia sẻ cảm nhận khi thưởng thức những ca khúc bất hủ, qua cách cảm nhận và thể hiện của những nghệ sĩ trẻ.

Số đầu tiên của Giao lộ thời gian mùa 3 với sự góp mặt của ca sĩ Thanh Duy sẽ lên sóng vào 20h00 thứ Bảy ngày 15/7 trên FPT Play.

Tác giả: MY ANH

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP