Số hóa

Nhẫn thông minh Xiaomi có pin lên đến 180 ngày

Là một thương hiệu chuyên tập trung hoạt động phát triển các sản phẩm chơi game, Black Shark của Xiaomi vừa gây bất ngờ cho giới công nghệ khi giới thiệu nhẫn thông minh Black Shark Ring.

Hiện tại, Black Shark Ring vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên sản phẩm này đã gây chú ý với thời lượng sử dụng pin lên đến 180 ngày, trong khi nhẫn thông minh của các hãng khác đang được bán trên thị trường có thời lượng pin khoảng hơn 10 ngày. Điều này là nhờ vào hộp sạc có thiết kế nhỏ gọn như hộp đựng nữ trang với đèn LED nhỏ thông báo tình trạng sạc pin.

Hình ảnh của Black Shark Ring từ Black Shark.

Bên cạnh đó, Black Shark Ring còn được mô tả có thiết kế thời trang, tạo cảm giác đeo thoải mái, độ dày 2,2 mm và có hai phiên bản màu bạc và màu đen - đỏ.

Đường viền đen nằm ở giữa chia nhẫn thành hai phần. Black Shark cho biết sản phẩm hỗ trợ tính năng chạm thông minh và điều khiển bằng một tay, đầy đủ tính năng đo sức khỏe như theo dõi chỉ số nhịp tim, SpO2, nhiệt độ cơ thể.

Tính đến nay, Black Shark vẫn chưa công bố ngày ra mắt và giá bán dự kiến nhưng thể hiện tham vọng tiến vào thị trường thiết bị đeo thông minh dạng nhẫn, cạnh tranh với đối thủ như Samsung Galaxy Ring. Theo thống kê của Business Research Insight, thị trường nhẫn thông minh toàn cầu có thể tăng từ 20 triệu USD năm 2023 lên gần 200 triệu USD vào 2031.

Tác giả: Hà Thanh

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP