Số hóa

Xiaomi ra mắt điều hoà Mijia Air Conditioner Pro với nhiều tính năng thông minh

Máy điều hòa mới của Xiaomi được tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Xiaomi vừa ra mắt máy điều hòa mới nhất tại thị trường Trung Quốc mang tên Mijia Air Conditioner Pro 1.5 HP. Chiếc máy điều hòa treo tường này gây ấn tượng bởi khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, hoạt động làm mát và sưởi ấm nhanh chóng, cùng các tính năng thông minh và thiết kế hiện đại, góp phần mang đến môi trường sống thoải mái và lành mạnh cho người sử dụng.

Mijia Air Conditioner Pro 1.5 HP sở hữu Hệ số hiệu suất năng lượng hàng năm (APF) đạt 5.65, tiết kiệm năng lượng hàng năm ước tính lên đến 361 kWh so với mẫu máy điều hòa đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng 3 sao tại Trung Quốc.

Máy hoạt động với tính năng làm mát và sưởi ấm nhanh, chỉ mất 30 giây để làm mát phòng và 60 giây để sưởi ấm. Công nghệ chống hơi lạnh đột ngột mang đến trải nghiệm thoải mái hơn cho người dùng. Xiaomi cũng tuyên bố độ ồn khi hoạt động của máy chỉ ở mức 18 dB, rất phù hợp cho phòng ngủ.

Điểm nổi bật của Mijia Air Conditioner Pro 1.5 HP đi kèm với động cơ điều khiển thông minh Lingyun, được thiết kế để điều chỉnh nhiệt độ chính xác và tối ưu hóa sử dụng năng lượng. Máy cũng hỗ trợ cập nhật OTA toàn liên kết để cải thiện chức năng trong tương lai. Có thể điều khiển máy qua ứng dụng Mi Home, điều khiển từ xa, Xiaomi HyperOS Smart Connect hoặc bằng giọng nói.

Đặc biệt, máy sở hữu khả năng chăm sóc sức khỏe đáng chú ý với tỷ lệ khử trùng 99,9% và chức năng tự làm sạch cho cả dàn lạnh và dàn nóng. Các tính năng này giúp đảm bảo bầu không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mijia Air Conditioner Pro 1.5 HP hiện đang mở cho đặt hàng trước tại Trung Quốc với giá 2.399 CNY (khoảng 8,29 triệu đồng).

Tác giả: Phong Nguyễn

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP