Thể thao

Nắng nóng 'đỉnh' khiến ngoại binh SLNA bất ngờ và gặp khó

Sau 3 ngày "xả trại", các cầu thủ SLNA trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp Quảng Nam tại Cúp QG 2019. Nắng nóng khiến cho một số ngoại binh của SLNA gặp nhiều khó khăn.

Tại Nghệ An những ngày này tiếp tục có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37- 40 độ, có nơi trên 40 độ. Với một ngoại binh châu Âu như Damir Memovic của SLNA thì đây thực sự là một thử thách.

Ngoại binh Damir Memovic đến từ Serbia cho biết, anh chưa từng phải đối diện với nắng nóng như thế này: “Tôi khá bất ngờ vì nắng nóng tại Nghệ An lên đến 40 độ C, điều này khiến thể lực của chúng tôi bị giảm sút. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt này”.

Ngoại binh Memovic bị đổi màu da vì nắng nóng tại Nghệ An. Ảnh: Đức Anh

Sau khi chia tay ngoại binh Alves Santos, SLNA bắt đầu thử việc một số ngoại binh trong thời gian gần đây. Có một trường hợp sau khi sang Việt Nam đã bị cảm vì thời tiết thay đổi đột ngột và không thể hiện được gì nhiều.Hiện tại, SLNA vẫn tiếp tục thử việc một số ngoại binh khác.

Dù tiết trời nắng nóng gay gắt, nhưng đội bóng xứ Nghệ vẫn duy trì lịch tập luyện vào lúc 16h30 chiều. Vào ngày 29/6 tới đây, SLNA sẽ đón tiếp Quảng Nam trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp QG.

Ngoại binh đến thử việc tại Nghệ An gặp khó khăn vì nắng nóng. Ảnh: Đức Anh

Nắng nóng không chỉ khiến cho các cầu thủ ngoại của SLNA gặp khó khăn trong sinh hoạt mà còn khiến cho mặt cỏ sân Vinh trở nên khô và cứng, không đảm bảo chất lượng./.

Tác giả: Hoài Hoan

Nguồn tin: Báo Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP