Thế giới

Nam rapper bị bắt, đối mặt cáo buộc dí súng vào bạn gái

Nam rapper người Mỹ Shy Glizzy trở nên nổi tiếng với album phòng thu đầu tay tên "Full Loaded" năm 2018, xếp thứ 35 trên Billboard 200.

Trang Daily Mail ngày 16-5 thông tin về vụ nam rapper người Mỹ Shy Glizzy bị bắt vào cuối tuần rồi.

Rapper Shy Glizzy vướng rắc rối pháp ly

Shy Glizzy cãi nhau với bạn gái ngay trên đường thuộc TP West Hollywood, bang California - Mỹ vào sáng 13-5 (giờ địa phương). Các cáo buộc cho biết sau khi tranh cãi dần trở nên dữ dội, rapper này đã lấy súng dí vào bạn gái kèm theo những lời đe dọa. Sau đó, cảnh sát đã can thiệp vụ việc.

Đến chiều 13-5, Shy Glizzy bị bắt vì cáo buộc có hành vi đe dọa làm tổn hại bạn gái. Anh ta được bảo lãnh tại ngoại với số tiền 50.000 USD sau 4 giờ bị tạm giam.

Một nguồn tin từ phía cảnh sát cho biết không tìm thấy súng trên người của Shy Glizzy và nam rapper cũng phủ nhận cáo buộc đe dọa bạn gái của mình. Đại diện của nam rapper chưa lên tiếng bình luận về vụ việc.

Shy Glizzy tên thật là Marquis Amonte King, 30 tuổi. Anh trở nên nổi tiếng với album phòng thu đầu tay tên "Full Loaded" năm 2018, xếp thứ 35 trên Billboard 200.

Năm 2023, anh ra mắt album phòng thu thứ hai tên "Flowers". Đĩa đơn mới nhất của Shy Glizzy có tên "Fools Fall N Love" hợp tác cùng YoungBoy Never Broke Again.

Anh đã hợp tác cùng nhiều sao trong giới rapper và từng được đề cử Grammy 2018 với bài "Crew", hợp tác cùng GoldLink và Brent Faiyaz.

Tác giả: Minh Khuê

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP