Đẹp

Một sao nữ 'bầm mình' vì giảm cân sai phương pháp

Dù đã thử qua nhiều cách, song sao nữ này vẫn không thể nào giảm cân như mong muốn.

Ngọc Thanh Tâm là một trong những cái tên nổi bật trong giới rich-kid. Không chỉ xuất thân từ gia đình có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, cô cũng năng nổ tham gia những hoạt động nghệ thuật. Tất tần tật mọi nhất cử nhất động của cô nàng luôn nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Mới đây nhất, Ngọc Thanh Tâm đã khiến mạng xã hội "dậy sóng" khi chia sẻ khoảnh khắc "bầm mình" do giảm cân sai phương pháp. Theo đó cô nàng cho biết trước giờ luôn tự ti với bản thân, thế nên đã tìm đến nhiều phương pháp giảm cân khác nhau.

Cô nàng "bầm tím người" vì giảm cân sai cách

"Lại nói về giảm cân, Tâm trước giờ luôn luôn bị self-conscious (tự ti) về ngoại hình vì Tâm tròn tròn dáng quả lê (mà đến hôm nay Tâm học được cách yêu bản thân mình là một quá trình, nhưng đây là câu chuyện của dịp khác).

Trong suốt quãng thời gian tìm cách giảm cân, Tâm đã thử rất nhiều cách. Uống thuốc, nhịn ăn, làm máy này kia đến mức tím bầm hai cánh tay (như trong hình). Nhưng cái Tâm học được sau bao nhiêu cách đó là chỉ có ăn đúng tập đúng là hiệu quả thật sự thôi. Còn lại những cách kia nói thẳng luôn không có phép màu nào đâu các bạn, kể cả thạch gì đó. Phép màu như vậy chắc thế giới này 6 múi hết rồi", Ngọc Thanh Tâm viết trên trang cá nhân.

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ trên trang cá nhân

Có thể nói làm sao để giảm cân luôn là nỗi lòng của nhiều chị em phụ nữ, và Ngọc Thanh Tâm là một trong số đó. Tuy nhiên sau tất cả, nữ diễn viên nhận ra rằng không có phương pháp giảm cân nào hiệu quả bằng việc luyện tập thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý.

Bài đăng của Ngọc Thanh Tâm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người dùng đã để lại bình luận bên dưới bài viết.

- "Chuẩn. Mình cũng từng tiêm tan mỡ tay. Chỉ phí tiền thôi chứ không tác dụng gì cả".

- "Nhìn cái tay mà thương chèn ơi. Em đây cũng giành cả tuổi thanh xuân để giảm cân đây Tâm ơi, đúng như Tâm nói là chỉ có ăn uống và tập luyện thì mới khỏe và lâu bền được".

- "Đọc mà thấy thương quá, chị em phụ nữ với nhau nên phần nào cũng hiểu được nỗi lòng".

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP