Cộng đồng mạng

Mâm cơm 800k cho 8 người ăn của Lê Anh Nuôi hot MXH sau vụ suất cơm của 8 VĐV ăn xong “bị đói”

Mâm cơm 800k của Lê Anh Nuôi đầy đặn như mâm cỗ cưới.

Sau khi được rất nhiều cư dân mạng tag tên vào bài viết về bữa cơm 800k cho 8 VĐV đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia mà VĐV ăn không đủ no và yêu cầu "anh nuôi" làm một mâm cơm 800k cho 8 người ăn, Tiktoker Lê Anh Nuôi (tên thật Lê Minh Tuyển, 31 tuổi) đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị.

Mâm cơm đa dạng món ăn, có thịt gà, hải sản, rau củ, bánh chưng, miến lòng gà... Anh cho biết, bánh chưng giò lụa mua ở chợ, còn hải sản anh mua ở cửa hàng của mẹ nhưng vẫn tính tiền như khách hàng bình thường. Đoạn video của anh nhanh chóng viral MXH với 187k lượt thả tim, hơn 5800 bình luận. Đa số ý kiến bày tỏ sự hâm mộ vì với 800k mà anh có thể xoay xở nấu được một mâm cỗ đầy đặn, hấp dẫn.

Trong clip, anh liệt kê chi tiết giá tiền từng món (tính cả tiền điện) và không tính công nấu.

Bình luận dưới video nấu mâm cơm 800k của Lê Anh Nuôi.

Chi tiết số tiền Lê Anh Nuôi bỏ ra để nấu mâm cơm đầy đặn (tính cả tiền điện):

Được biết, Tiktoker Lê Anh Nuôi từng đi học hệ nấu ăn trung cấp ở Học viện Hậu cần. Anh nổi tiếng MXH sau loạt video ghi lại chi tiết quá trình nấu các suất ăn chuẩn bị cho bộ đội chỉ có giá 26k/phần ăn được cư dân mạng vô cùng yêu thích. Hiện Lê Anh Nuôi không còn là "anh nuôi" sau khi chuyển đơn vị công tác, tuy nhiên, kênh tiktok của anh vẫn rất hot với nội dung nấu ăn thú vị và giọng nói chia sẻ ấm áp.

Tác giả: H.A

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP