Xã hội

Không làm bài tập, học sinh bị cô giáo đánh tím tay

Sự việc xảy ra tại trường Tiểu học Mễ Trì, thuộc phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm- Hà Nội) một em học sinh lớp 5 đã bị giáo viên chủ nhiệm dùng thước đánh vào tay do em này không làm bài tập.

Chiều ngày 25-4, trao đổi với báo chí ông Nguyễn Minh Tiệp – Hiệu trưởng trường Tiểu học Mễ Trì cho hay: trong buổi học ngày thứ sáu tuần trước (21-4), em NY là học sinh lớp 5C của trường đã bị cô T, giáo viên chủ nhiệm dùng thước đánh vào tay.

Ngay sau khi Ban giám hiệu nhà trường nắm được thông tin về sự việc, cô T đã nhận khuyết điểm. Theo cô T, nguyên nhân sự việc là do em NY không làm bài tập, khi cô T hỏi đến Y nói dối là đã làm, cô T lúc này nóng nảy đã dùng thước đánh vào tay của Y.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, cá nhân tôi cùng cô T đã làm việc với phụ huynh cháu. Cô giáo cũng đã nhận lỗi và xin gia đình tha thứ. Về phía gia đình cũng thông cảm vì biết cô T là người nhiệt tình với học sinh, chỉ là cách giáo dục của cô chưa đúng”, ông Tiệp thông tin.

Em NY bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh tím tay.

Cũng theo ông Tiệp, sáng ngày 25-4 đại diện ban giám hiệu, chi bộ, cùng đại diện chi đoàn nhà trường đã họp và yêu cầu cô giáo T đọc bản tường trình sự việc để các bên đóng góp ý kiến. Mọi người trong cuộc họp nêu ý kiến nếu tái phạm sẽ xử lý, còn lần này nhà trường không kỷ luật vì cô T nhận thức được sự việc và hứa không vi phạm.
Ông Tiệp cũng thông tin thêm, do trường đã hòa giải xong nên nhà trường không báo cáo sự việc lên phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, một học sinh của trường Tiểu học Mễ Trì bị cô giáo chủ nhiệm cầm thước đánh tím tay với lý do không làm bài tập.

Tác giả bài viết: PHI HÙNG

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP