Giải trí

Hương Giang và Matt Liu đến viếng chiến sĩ hi sinh ở thủy điện Rào Trăng 3

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến chia buồn cùng gia đình chiến sĩ hi sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3

Mới đây, trên một group kín chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải hình ảnh Matt Liu và Hương Giang âm thầm đến lễ viếng 1 trong 13 chiến sĩ hi sinh sau vụ sạt lở ở thuỷ điện Rào Trăng 3. Cặp đôi đã có mặt tại nhà riêng tại Huế để chia buồn và động viên người thân của liệt sĩ Trương Anh Quốc. Hình ảnh này khiến các fan của cả hai rất xúc động.

Hương Giang và Matt Liu đã đến viếng chiến sĩ hi sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3

Trước đó, ngày 12/10, được tin có vụ sạt lở gây hậu quả nghiêm trọng tại Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn công tác 26 người có nhiệm vụ vào Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3, xác minh, kiểm tra thông tin theo tin báo. Khi đến địa phận đường 71, có gầm tràn sâu ô tô không đi qua được Đoàn đã đi bộ vào Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3 với 21 người, 5 người ở lại. Đến 21 giờ cùng ngày, Đoàn đi bộ đến Tiểu khu 67, Trạm kiểm lâm Sông Bồ và dừng lại ăn tối và nghỉ lại Trạm.

Vào lúc 0 giờ 5 phút ngày 13/10, bất ngờ có tiếng nổ lớn và sụt toàn bộ núi lên khu vực Đoàn đang nghỉ. Chỉ 8 người trong Đoàn thoát khỏi khu vực sạt lở, còn lại 13 người không liên lạc được, trong đó có 11 quân nhân và hai cán bộ dân sự. Đến tối 15/10, 13 thi thể đã được tìm thấy và đưa về Bệnh viện quân y 268

Trong số 13 người hi sinh, trường hợp liệt sĩ Trương Anh Quốc rất đáng thương. Anh đã lập gia đình được 5 năm, có 2 con gái nhỏ. Liệt sĩ Trương Anh Quốc ra đi khi ngôi nhà mơ ước của vợ chồng anh vừa khởi công xây dựng cách đây ít tháng. Trước hoàn cảnh của anh, ai cũng xót xa.

Chị Nhàn, Vợ liệt sĩ Trương Anh Quốc chia sẻ với báo Công luận: “Hôm đó anh có điện về nói là đi lên cứu hộ, cứu nạn trên Phong Xuân, huyện Phong Điền. Mấy ngày, em liên lạc cho anh cũng không được, sau đó nhận được tin báo anh bị nạn và chết em đau khổ vô cùng. Trước lúc đi cứu hộ, cứu nạn anh cũng không gặp con, cũng không gặp vợ, vì lụt bão nên anh trực bên cơ quan mấy tuần không về”.

Mới lấy nhau được 5 năm, anh chị có với nhau hai cô con gái xinh xắn. Cháu lớn 3 tuổi và cháu nhỏ mới được 1 tuổi. Nhận nhiệm vụ theo đoàn công tác vào kiểm tra thông tin sạt lở tại Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3, anh Quốc cùng 12 thành viên đoàn công tác đã gặp nạn và hy sinh khi chưa đến được địa điểm được thông báo sạt lở.

Ngoài Hương Giang và Matt Liu, trước đó Tiên Nguyễn - em chồng của Hà Tăng cũng đại diện gia đình trao 1,3 tỷ đồng hỗ trợ gia đình 13 chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3. Các sao Việt này cũng là những người nhiệt tình ủng hộ cho các công tác thiện nguyện suốt thời gian qua.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP