Cộng đồng mạng

Hot Tiktoker 'hiền lành ít nói sống nội tâm' bất ngờ chửi thẳng mặt tài xế lớn tuổi vì hỏi 'đi đâu đây?'

Mọi chuyện tưởng chừng như không có gì thế nhưng cô gái bất ngờ “nổi điên” chửi thẳng vào mặt bác tài xế bằng những từ ngữ cực kỳ thô tục. Được biết cô nàng là một hot tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm”.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái có cách ứng xử khiến nhiều người lên án dữ dội. Theo đó, nam tài xế lớn tuổi đến đón cô gái lên chuyến xe taxi.

Ngay sau khi lên xe, cô gái có vẻ như đang nói chuyện điện thoại với một ai đó. Ngay sau khi nam tài xế hỏi “đi đâu em?”, cô gái đã tỏ thái độ bực bội hỏi lại “gì chú?”.

Nam tài xế hỏi lại: “Đi đâu đây, đi đâu đây?” với giọng nói khá bình thường. Lúc này cô gái nói: “Chú làm gì chú khó chịu vậy? khó thì thôi đón xe khác”.

“Ủa khó chịu gì?, nam tài xế hỏi lại với giọng khác bình thường. Lúc này cô gái bắt đầu văng những lời tục tĩu chửi nam tài xế. Nam tài xế vẫn bình tĩnh hỏi “nãy giờ ai nói gì mà khó chịu?”.

Lúc này cô gái “nổi điên” chửi thẳng vào mặt nam tài xế với những lời nói cực kỳ thô tục khiến nam tài xế vô cùng ngạc nhiên.

Nam tài xế vô cùng ngạc nhiên khi bỗng dưng bị cô gái chửi té tát vào mặt.

Cô gái vẫn chưa dừng lại, bước xuống xe chửi "làm tài xế mà như làm cha tao á", cô gái nói thêm một câu trước khi rời đi. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến nam tài xế vẫn ngơ ngác chưa hiểu tại sao cô gái bỗng nhiên nổi nóng.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số đều bày tỏ sự đồng cảm với nam tài xế và lên án dữ dội thái độ của cô gái.

“Đi đâu thì người ta hỏi, bác tài hỏi giọng cũng bình thường có gì đâu mà như mẹ người ta vậy?”, “Rồi phải hỏi là thưa quý bà, quý bà muốn phu xe này chở đi đâu ạ, hay gì?, bác tài hỏi bình thường mà”, “cô gái này có cách ứng xử quá chán”, một số cư dân mạng bình luận.

Được biết, nhiều người cũng nhận ra cô nàng này là một hot Tiktoker, cô thường đăng những lời nói hay, nói đẹp trên mạng. Điển hình, cô gái đăng hình ảnh kèm dòng trạng thái: “Hiền lành ít nói sống nội tâm”.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP