Giải trí

HOT: BTV Hoài Anh chia tay bản tin Thời sự 19h, hé lộ công việc mới

Thông tin BTV Hoài Anh chia tay bản tin Thời sự khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Mới đây, một người đồng nghiệp bất ngờ đăng status chia tay BTV Hoài Anh. Người này tiết lộ nữ BTV sẽ dừng công việc dẫn bản tin Thời sự 19h của VTV.

Thông tin này đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả, ai cũng bất ngờ, ngỡ ngàng, tiếc nuối, bởi BTV Hoài Anh đã để lại ấn tượng quá lớn tại bản tin Thời sự 19h. Cô là một trong những BTV nói giọng miền Nam được yêu thích nhất ở nhà đài.

Đáp lại tình cảm của người đồng nghiệp, BTV Hoài Anh đáp: "VTV là ngôi nhà lớn, không chỉ một bản tin mà anh. Mong anh tiếp tục cổ vũ để em có động lực được thử sức mình ở lĩnh vực mới nhé. Cám ơn anh về những nuối tiếc, những trách móc thật đáng yêu này.".

BTV Hoài Anh được yêu thích khi đảm nhận vai trò dẫn bản tin Thời sự 19h.

Đồng nghiệp hé lộ, BTV Hoài Anh sẽ nhận công tác tại Ban Văn nghệ.

Cùng lúc đó, BTV Hoàng Trang cũng chia sẻ một bức ảnh chụp cùng BTV Hoài Anh kèm theo lời úp mở: "Kỷ niệm ngày hai đứa về chung nhà mới". Nhiều đồng nghiệp tiết lộ 2 nữ BTV này sẽ nhận công việc mới tại Ban Văn nghệ.

BTV Hoài Anh (sinh năm 1980) bắt đầu dẫn các bản tin Thời sự vào năm 2008. Sự xuất hiện của cô từng khiến nhiều khán giả lạ lẫm bởi trước đây, bản tin này luôn được dẫn dắt bởi các BTV nói giọng Hà Nội chuẩn. Tuy nhiên, với chất giọng ấm áp, gương mặt xinh đẹp, tác phong thanh lịch, BTV Hoài Anh đã chiếm trọn trái tim của khán giả truyền hình.

Những dấu ấn của BTV Hoài Anh chắc chắn sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ.

Tác giả: Lam Giang

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP