Pháp luật

Hát karaoke cùng 3 cô gái "ăn mặc mát mẻ" khi đang giãn cách, bị phạt hơn 117 triệu đồng

Quán karaoke không phép nhưng vẫn mở cửa đón khách khi tỉnh Bình Định đang thực hiện giãn cách xã hổi, chủ quán cùng nhóm khách bị phạt hơn 117 triệu đồng.

Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang hát karaoke trái phép tại một cơ sở kinh doanh không phép ở phường Bình Định, thị xã An Nhơn

Ngày 10/8, UBND thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Ngọc Thuận (SN 1989, trú phường Bình Định, thị xã An Nhơn) và 7 người khác vì vi phạm về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người để phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Ông Thuận là chủ quán karaoke không phép ở phường Bình Định. Ngày 26/7, dù UBND tỉnh Bình Định đã có yêu cầu giãn cách xã hội, cấm tụ tập đông người, dừng một số dịch vụ không thiết yếu như quán karaoke, bar, vũ trường, game, massage… Đặc biệt, phường Bình Định đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nhưng Thuận vẫn mở cửa đón khách.

Cơ quan chức năng thị xã An Nhơn tiến hành kiểm tra đột xuất quá karaoke thì phát hiện Thuận cùng nhóm 7 khách đang tụ tập hát hò, ăn nhậu. Trong nhóm khách có 4 nam và 3 cô gái "ăn mặc mát mẻ".

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính và trình UBND thị xã An Nhơn ra quyết định xử phạt. Theo đó, ông Trần Ngọc Thuận bị phạt 20 triệu đồng. Trong 7 khách hát karaoke, 6 người bị phạt với số tiền 15 triệu đồng/người. Riêng một cô gái do chưa đủ 18 tuổi nên bị phạt 7,5 triệu đồng. Như vậy, trong vụ việc trên, có 8 người bị phạt tổng cộng 117,5 triệu đồng.

Tác giả: Ngọc Vân

Nguồn tin: Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP