Giải trí

Giữa nghi án lộ clip nóng, Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng: 'Không phải là tôi'

Ninh Dương Lan Ngọc cũng gửi lời xin lỗi đến bạn bè, người thân vì phải đọc những thông tin không hay này.

Trưa ngày 2/3, mạng xã hội dậy sóng trước hình ảnh được cho là cắt từ clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc được đăng tải trên một trang phim đen. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều khán giả và bạn bè đã vô cùng hoang mang vì không biết đâu là thật đâu là giả.

Trước sự việc ầm ĩ này, Ninh Dương Lan Ngọc mới đây đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trân trọng, Ninh Dương Lan Ngọc".

Như vậy, Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng phủ nhận về nghi án mình chính là cô gái trong đoạn clip đó. Việc lên tiếng kịp thời từ Ninh Dương Lan Ngọc phần nào đã giúp khán giả và bạn bè an tâm hơn trước câu chuyện có khả năng gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tác giả: Tuấn Tú

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP