Trong nước

Giám đốc Công an Trà Vinh công bố số điện thoại đường dây nóng

Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, công bố số điện thoại đường dây nóng là 084.345.8484 để tiếp nhận phản ánh của người dân về tình hình an ninh trật tự.

Kể từ ngày 8-9, các tổ chức, cá nhân có thể liên hệ trực tiếp với Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh qua số điện thoại đường dây nóng là 084.345.8484 (kể cả trong và ngoài giờ hành chính) để cung cấp, phản ánh về tình hình an ninh, trật tự và hoạt động của lực lượng công an toàn tỉnh.

Số điện thoại đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh

Hiện tại, công an các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố đã lắp đặt, bố trí công khai số điện thoại đường dây nóng trên tại nơi tiếp dân, giải quyết các thủ tục hành chính.

Đồng thời, tại các điểm tiềm ẩn về an ninh, trật tự để người dân dễ dàng phản ánh kịp thời thông tin đến Đại tá Trần Xuân Ánh.

Theo Công an tỉnh Trà Vinh, việc làm này nhằm thực hiện có hiệu quả giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của lực lượng công an tỉnh, phục vụ tốt người dân và doanh nghiệp, góp phần cải thiện, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) về an ninh, trật tự.

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều cũng vừa công bố số điện thoại đường dây nóng là 0962.775544. Đường dây nóng này sẽ được Văn phòng UBND tỉnh trực tiếp nghe, tiếp nhận tin nhắn. Sau đó, văn phòng tổng hợp, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh cho ý kiến chỉ đạo xử lý và phản hồi lại với người phản ánh, kiến nghị.

Tác giả: Ca Linh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP