Kinh tế

FLC đầu tư "đại dự án" 5.000 tỷ đồng tại Nghệ An

FLC dự kiến đầu tư dự án quần thể nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp với quy mô khoảng 500 ha và vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng tại Nghệ An.

Ngày 19/2, bên lề hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Đinh Dậu 2017 được UBND tỉnh Nghệ An tổ chức, ông Đặng Tất Thắng - Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban đầu tư Tập đoàn FLC cho biết, tập đoàn đã ký kết ghi nhớ với UBND tỉnh Nghệ An đầu tư dự án quần thể nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp với quy mô khoảng 500ha và đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng.


Cũng theo ông Thắng, ngay sau hội nghị này, tập đoàn FLC sẽ xúc tiến hợp tác với các nhà tư vấn nước ngoài và UBND tỉnh để nghiên cứu, rà soát tiến tới quy hoạch cụ thể, triển khai các bước tiếp theo.

Về tiềm năng thị trường BĐS tại Nghệ An, vị này khẳng định: "Nghệ An có bờ biển dài với nhiều bãi biển và phong cảnh đẹp. Tập đoàn FLC có thể hợp tác đầu tư trên lĩnh vực này".

Như vậy, sau Quảng Ninh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa... thì Nghệ An sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Tập đoàn FLC.

Với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, địa phương này được kỳ vọng là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng mới khu vực miền Trung.

Tác giả bài viết: Theo Tinnhanhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP