Cộng đồng mạng

Đi làm tóc ăn Tết, thanh niên vừa gặp họa vừa chẳng ngờ đến 'khoản tiền phát sinh'

Trong lúc đi làm tóc, do không chú ý quan sát, thanh niên đã đâm sầm vào cửa kính của tiệm tóc, cú va chạm khá mạnh khiến kính nứt vệt lớn.

Dịp Tết đến gần, nhà nhà người người đua nhau đi làm đẹp, trong đó phải kể đến việc làm tóc. Cũng từ đây, nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" đã xảy ra. Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của một nam thanh niên trong quá trình đi làm tóc đón Tết.

Thanh niên đầm sầm vào cửa kính

Theo camera an ninh cửa tiệm ghi lại, thanh niên sau khi được thợ thoa thuốc lên tóc xong nên ra ngoài tiệm cho thoải mái. Sau khi đến thời gian đi xả tóc, nhân viên gọi thanh niên vào lại bên trong tiệm và lúc này một tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra.

Theo đó, do không chú ý quan sát, thanh niên đã đâm sầm vào cửa kính, cú va chạm khá mạnh khiến kính nứt vệt lớn. Thanh niên tỏ vẻ khá đau đớn sau vụ việc, nhân viên tiệm tóc cũng tỏ vẻ ái ngại cho nam thanh niên.

Cú đâm mạnh khiến thanh niên tỏ ra đau đớn vô cùng

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến dự đoán rằng, tiền làm tóc của nam thanh niên này sẽ bị "đội giá" lên nhiều lần, bởi ngoài trả tiền làm tóc như thỏa thuận ban đầu, thanh niên còn phải bù thêm "khoản tiền phát sinh" nhằm thay cửa kính cho chủ tiệm nữa.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng "hiến kế" rằng, các tiệm tóc nếu lắp cửa kính thế này, nên dán thêm bảng lưu ý với dòng chữ nổi bật, tránh trường hợp khách gặp "tai nạn" như tình huống bên trên.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP