Pháp luật

Đánh ghen giữa các thanh niên "tuổi teen", một nguời tử vong

Ngày 13/7, phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương đã áp dụng biện pháp bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tuợng về tội giết người, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ.

3 đối tượng trên gồm Phạm Quốc Cường, Phạm Văn Trang, Nguyễn Thành Long, đều SN 2005, cùng ở xã Đông Xuyên, huyện Ninh Giang. Nạn nhân trong vụ án là Đặng Văn Huy (SN 2006, ở thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang).

Từ trái qua phải: các đối tượng Cường, Long, Trang.

Theo điều tra ban đầu, do biết Huy có tán tỉnh người yêu của Cường (thời điểm trước khi gây án, người yêu của Cường đang là học sinh lớp 10 trường THPT Khúc Thừa Dụ huyện Ninh Giang) nên Cường đã rủ Trang, Long một số lần đi tìm Huy để hành hung.

Đến khoảng 20h ngày 11/7, nhóm của Cường đi xe đạp điện đến Nhà văn hóa thôn Đồng Hội, khi thấy Huy đang hướng dẫn cho thiếu nhi trong thôn sinh hoạt hè tại sân nhà văn hóa thì Long và Trang đi vào gọi Huy ra ngoài rồi dùng chân, tay đánh, đấm, đá vào vùng đầu, mặt, bụng…của Huy.

Sau khi thấy Huy khuỵu xuống và có người ra can ngăn, nhóm này đã rời khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng đã không qua khỏi và tử vong sau đó.

Tác giả: Văn Tú

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP