Cộng đồng mạng

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Dân mạng thắc mắc: Vì sao Khánh Thi không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Từ hôm qua đến nay, bài đăng tố hàng loạt cá nhân thiếu nợ của kiện tướng dancesport Khánh Thi đang là trung tâm bàn tán của cư dân mạng. Trong đó, netizen đặc biệt quan tâm đến 1 dòng bình luận của Khánh Thi nhắc về 1 nữ ca sĩ đã từng mượn nợ cô 80 triệu suốt 13 năm không trả, người này đã từng tham dự Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nào.

Cụ thể, Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?". Từ các "manh mối" mà Khánh Thi gợi ý, netizen lập tức "khoanh vùng" ra 2 cái tên khá khớp với bình luận của nữ kiện tướng dancesport là Thủy Tiên và Thu Minh. Cả 2 đều là nữ ca sĩ, đều cùng tham dự cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ cách đây 13 năm, một người đoạt giải Quán quân (Thu Minh) còn người kia trở thành Á quân (Thủy Tiên).

Thu Minh

Và Thủy Tiên là 2 cái tên được netizen suy đoán nhiều nhất sau status đòi nợ của Khánh Thi.

Khánh Thi rất nhanh đính chính cho Thu Minh

Ngay khi dòng trạng thái được lan truyền trên cộng đồng mạng, rất nhiều bình luận bất lợi đã nhắm đến Thủy Tiên và Thu Minh. Khi đọc được các bình luận suy đoán, Khánh Thi đã lập tức đính chính cho Thu Minh: "Tút (status) đòi nợ này không phải chị Thu Minh. Không muốn chị gọi vô!".

Khánh Thi đã lập tức loại bỏ cái tên Thu Minh ra khỏi "diện tình nghi". Điều này cũng đồng nghĩa với việc netizen xoay chiều hướng đến Thủy Tiên trong vụ bóng gió nợ nần này. Vốn là cái tên đối diện với nhiều tranh cãi trong những năm qua, việc Khánh Thi đính chính cho Thu Minh mà không đính chính cho Thủy Tiên lập tức như "thêm dầu vào lửa", khiến Thủy Tiên một lần nữa bị "réo gọi" suốt các trang MXH.

Nhưng không nhắc gì đến Thủy Tiên, khiến nữ ca sĩ bị hiểu lầm

Chiều 21/5, Thủy Tiên đăng đàn cực gắt, phủ nhận việc cô là nhân vật được Khánh Thi nhắc đến. Thủy Tiên viết công khai trên trang cá nhân của mình: "Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan. 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có. Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ."

Ngay sau khi Thủy Tiên lên tiếng, cư dân mạng rất nhiều người đã "quay xe", chỉ trích Khánh Thi khi cô đăng status lập lờ, không đề cập trực tiếp đến một cái tên nào nhưng cách chia sẻ lại rất dễ gây hiểu lầm. Nhiều netizen tràn vào bài đăng tố mượn nợ của Khánh Thi, nói cô làm ảnh hưởng xấu đến cả những người không liên quan, không mượn nợ mình.

Sau khi bài đăng của Thủy Tiên gây xôn xao, Khánh Thi cũng đã lên tiếng chia sẻ với chúng tôi. "Kiện tướng dancesport" cho biết bài viết trên mạng xã hội là cảm xúc cá nhân, không muốn chia sẻ thêm. Ngoài ra, khi được hỏi về bài đăng của Thủy Tiên, Khánh Thi nói: "Tôi không biết, tôi không đọc gì hết". Cô cũng cho biết phía nghệ sĩ mượn tiền đã liên hệ để trả tiền thế nên cô xin được xoá status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan.

Khánh Thi đã cho xóa dòng bình luận nhắc đến 1 nữ ca sĩ mượn nợ.

Dân mạng thắc mắc: Vì sao Khánh Thi không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Sau lùm xùm bóng gió nợ nần, nhiều người đặt ra câu hỏi xoay quanh mối quan hệ giữa Khánh Thi và Thủy Tiên. Bởi lẽ cùng là những nghệ sĩ trong giới, từng tham gia cuộc thi với nhau, Thủy Tiên và Khánh Thi hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp về chuyện này và đưa ra lời đính chính thỏa đáng hơn thay vì "em không biết, chị không hay" như thế này.

Mối quan hệ giữa Khánh Thi với Thủy Tiên có thể nói khá mờ nhạt, chỉ có tương tác nổi bật khi Thủy Tiên tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013, nơi Khánh Thi làm Giám khảo. Năm đó tại vòng Chung kết, Khánh Thi đã cho Thủy Tiên điểm 10, góp phần không nhỏ giúp đội của Thủy Tiên vươn lên vị trí Á quân đầy ấn tượng.

Sau đó khoảng 2 năm, Thủy Tiên chấm thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, lúc này Phan Hiển vẫn đang trong giai đoạn hẹn hò với Khánh Thi, chưa kết hôn. Thủy Tiên cũng không ngần ngại gửi đến Phan Hiển lời khen ngợi vì sự thông minh, hài hước và dí dỏm. Từ đó trở về sau, mối quan hệ giữa Thủy Tiên với gia đình Khánh Thi - Phan Hiển gần như không có bất kì tương tác nào.

Mối quan hệ giữa Thủy Tiên và Khánh Thi suốt hơn 10 năm qua chưa bao giờ thân thiết, gần gũi, nhưng cũng chưa thấy có bất kì xung đột gì. Như chính Thủy Tiên cũng đã chia sẻ: "2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có." Có thể trong thời gian bùng nổ drama, Thủy Tiên và Khánh Thi vốn không có số liên lạc của nhau, không kết bạn trên MXH nên cũng gây khó khăn trong việc nhắn tin cho nhau để nhờ đính chính kịp thời.

Khánh Thi là giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013.

Còn Thủy Tiên là thí sinh, đạt giải Bạc năm đó.

Tác giả: Nhật Nguyên

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP