Cộng đồng mạng

Cụ bà 90 tuổi hay dỗi chồng còn ôm đồ về nhà mẹ khiến CĐM thích thú: Đúng là đời người có 2 lần trẻ con!

Người ta vẫn thường nói “Đời người có hai lần trẻ con, ấy là lúc thơ ấu quẩn quanh bên chân mẹ và khi trái tính trái nết lúc bóng xế chiều tà…”. Câu nói ấy quả không sai với câu chuyện của cụ bà 90 tuổi dưới đây!

Theo đó, nhiều cư dân mạng đang truyền tay nhau câu chuyện cực kỳ đáng yêu và hài hước của cụ bà 90 tuổi, hơi tí là dỗi chồng, mà mỗi lần dỗi chồng, cụ bà lại khăn gói đồ đạc về nhà mẹ đẻ chỉ vì lý do chồng không hỏi han khi cụ bà ốm. "Tôi về nhà mẹ đẻ, mẹ tôi chăm tôi".

Trong lúc con cháu đang tụ họp đông vui, cụ bà bất ngờ ôm đồ để... bỏ về nhà mẹ đẻ

Theo đoạn clip ghi lại, trong lúc con cháu đang tập trung đông vui ở nhà thì bất ngờ thấy cụ bà ôm đồ đi chân đất đòi về nhà mẹ đẻ. Khi hỏi thì bà dỗi và nói: "Tôi về nhà tôi, đây là nhà ông T., khổ lắm. Lúc tôi ốm, ông có thèm hỏi han gì tôi đâu..."

Khi con cháu liên tục khuyên bà lên nhà thì bà quyết: "Không, tôi không lên, chị bỏ ra, chắc tôi cần …”.

Hay dỗi chồng, mỗi lần dỗi chồng, cô gái năm nào lại xách đồ về nhà mẹ khiến dân mạng thấy đáng yêu vô cùng

Cũng theo người nhà chia sẻ, cụ bà năm nay hơn 90 tuổi và đã có 14 chắt. Việc cụ hay dỗi chồng, muốn về nhà mẹ đẻ là chuyện xảy ra "như cơm bữa" nên con cháu không cảm thấy quá lạ lẫm, trái lại, ai cũng thấy đáng yêu bởi đây là tính cách tuổi xế chiều của các cụ già mà thôi.

Ngay sau khi câu chuyện đáng yêu này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước "cô gái hay dỗi" này, quả thực, phụ nữ dù bao nhiêu tuổi vẫn mong muốn được nũng nịu với người đàn ông của mình mà thôi!

Dân mạng để lại loạt bình luận như sau:

"Với tính khí hay dỗi kiểu này của cụ bà thì con biết chắc rằng người chồng của cụ chắc cũng tinh thần thép và là 1 người đàn ông tuyệt vời. Chúc 2 cụ khỏe mạnh sống lâu với con cháu"

"Có 1 sự dễ thương không hề nhẹ, đúng là đời người có 2 lần trẻ con. Đáng yêu lắm luôn"

"Đấy, các anh chồng cứ nhìn cụ thì hiểu tại sao chị em chúng tôi tính khí thất thường, hay hờn hay dỗi nhé. Đã là phụ nữ thì độ tuổi nào cũng thích dỗi chồng mà thôi"

"Đến tầm tuổi này mà cụ vẫn hay dỗi chồng, chứng tỏ cụ bà được cụ ông chiều chuộng lắm nhé. Lớn tuổi lắm rồi nhưng mãi là em bé, chỉ muốn được chồng dỗ dành mãi thôi".

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP