Thể thao

Công Phượng đón Tết ở Nhật Bản

Tiền đạo quê Nghệ An có năm thứ hai đón Tết ở Nhật Bản vì bận tập trung cùng Yokohama FC chuẩn bị cho mùa giải mới.

Diện mạo Công Phượng với mái tóc dài bổ luống trong dịp đầu năm 2024. Ảnh: Adriano Schmidt.


Công Phượng vừa gặp Adriano Schmidt trong chuyến đi chơi của cầu thủ Việt kiều Đức dịp Tết nguyên đán 2024. Đây là năm thứ hai liên tiếp Phượng không ăn Tết ở quê nhà, vì đang bận tập luyện cùng Yokohama để hướng đến J1 League 2024.

Schmidt là đồng đội của Công Phượng ở đội tuyển Việt Nam cả thời HLV Park Hang-seo lẫn Philippe Troussier. Lần gần nhất Phượng và Schmidt thi đấu cùng nhau là trận thắng 2-0 Afghanistan đợt giao hữu tháng 6/2022.

Trung vệ Việt kiều cho biết sau cuộc gặp gỡ Công Phượng, anh sẽ đi Osaka và Kyoto. "Phượng ở lại tập xuyên Tết", Schmidt cho hay.

Hồi tháng 12/2023, Công Phượng đã đưa vợ con về TP.HCM để thăm gia đình, bạn bè, đồng đội cũ. Sau đó, tới tháng 1, anh được Yokohama gia hạn hợp đồng thêm 1 mùa. Đội bóng của Phượng bị rớt hạng, còn anh không được đá phút nào ở J1 League, chỉ ra sân vỏn vẹn 1 phút ở J.League Cup.

Bầu Đức đã đánh tiếng gọi Công Phượng về cứu HAGL nhưng cầu thủ này chưa thu xếp được công việc. Ở Nhật, Phượng trả lời báo chí khá thường xuyên. Anh nói mình hạnh phúc với cuộc sống ở đây, không có thành kiến với HLV Philippe Troussier.

Tác giả: Bảo Anh

Nguồn tin: znews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP