Thế giới

Con gái bị cưỡng hiếp, bà mẹ uất ức làm điều này với kẻ ấu dâm

Mang trong lòng mối hận tột bực đối với kẻ cưỡng hiếp con gái mình, Connie Serbu quyết tuyệt nổ súng chẳng chút chùn tay, kết liễu sinh mạng của gã thiếu niên đồi bại.

Trời đất như sụp đổ trước mắt Connie Serbu (43 tuổi) khi chính miệng con gái cô thừa nhận bé đã bị Xavier Sierra - một người bạn của gia đình - xâm hại tình dục khi mới lên 6. Đến khi vụ việc đã qua tròn 5 năm, ngày 30/5/2016, cô bé mới gom góp đủ dũng khí để kể với mẹ. Vừa xót con vừa phẫn nộ, bà mẹ quyết tâm đưa Sierra vào chỗ chết.

Connie Serbu âm mưu giết chết kẻ đã xâm hại con gái mình.

Nếu đã định giết người, Serbu biết mình không có cách nào thoát được sự trừng phạt của pháp luật. Sau khi dặn dò chồng phải chăm sóc hai đứa con thật chu đáo, cô bắt tay vào chuẩn bị cho kế hoạch của mình. Ngày 1/6/2016, Serbu đánh tiếng nhờ Sierra đến lắp giúp chiếc giường tầng.

Xavier Sierra từng giở trò đồi bại với con gái của Serbu khi bé mới lên 6.

7 ngày sau, em trai cô là John Vargas (29 tuổi) đến thăm. Vargas mắc chứng chậm phát triển, ai nói gì cũng nghe theo. Lợi dụng điểm này, Serbu đã biến em trai thành đồng phạm bằng cách dụ dỗ anh mua điện thoại và thẻ sim trả trước chỉ để liên lạc với Sierra. Ngày 7/7/2016, Serbu và Vargas cùng nhau đến đón mục tiêu sau khi gã vừa xong cuộc phỏng vấn xin việc.

Cô đã lừa nạn nhân đến khu đất trống để dễ bề ra tay.

Cô đề cập đến việc nhờ “bạn” giúp lắp ráp chiếc giường tầng như đã hứa, nhưng không chở gã về nhà mà rẽ thẳng vào một khu đất trống. Tại đây, hai người đã chất vấn Sierra về tội nghiệt mà năm xưa gã đã gây ra với con gái của Serbu. Gã thanh niên 18 tuổi hốt hoảng bỏ chạy vào rừng thì bị hai chị em truy đuổi ráo riết. Trong lúc giằng co, cả hai người đàn ông đều bỏ mạng. Sierra tử vong vì nhiều phát đạn liên tiếp đến từ súng trong tay hai chị em Serbu. Trước đó, Vargas bất ngờ bị gã thanh niên giật phắt cây súng và bắn vào bụng trong khi xô xát, mất máu quá nhiều mà chết.

Sierra tử vong dưới họng súng của cả hai chị em.

Nhận được cuộc gọi báo có tiếng súng đáng ngờ, cảnh sát lập tức đến kiểm tra và phát hiện thi thể của Sierra gần một con sông ở Naples, Florida (Mỹ). Khi ấy, Serbu vẫn còn ở hiện trường. Bà mẹ 43 tuổi bình tĩnh thú nhận tội ác của mình: “Mọi chuyện trước kia đều là lỗi tại tôi. Hiện tại tôi không quan tâm thiện ác, chỉ biết hắn từng cưỡng hiếp con gái mình… con bé đã kể cho tôi nghe hết”.

Hơn một năm sau vụ thảm án, ngày 25/8/2017, Serbu bị buộc tội giết người cấp độ II.

Tác giả: Thanh Vân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP