Thế giới

Cô gái 9X quảng cáo cho thuê… nửa giường

“Cho thuê nửa giường. Nghiêm túc đấy!”, đó là nội dung một quảng cáo trực tuyến với hình ảnh chiếc giường màu da cam rất lớn. Người cho thuê là cô gái Xiao Ying, một 9X đời cuối ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). “Tôi tin vào sự tử tế giữa những người lạ”, cô giải thích.

1
Năm nay, Xiao Ying đã chuyển đến sống ở một thành phố xa lạ sau khi bỏ việc ở Thái Lan. Khi được hỏi về lý do cho thuê nửa giường, cô trả lời: “Để cho vui, giữa một cuộc sống bận rộn”. (Ảnh: VCG)
2

Mỗi lần khi có khách muốn đến xem căn hộ trước khi thuê nửa giường, Xiao Ying và chú chó cưng HeiHei lại ra đường đón khách hàng tiềm năng. Trải nghiệm sống ở nước ngoài một mình khiến Xiao Ying trông chững chạc so với tuổi. “Tôi tin vào sự tử tế giữa những người lạ”, cô giải thích. (Ảnh: VCG)
3

Trước sự bất ngờ của Xiao Ying, người khách trọ đầu tiên của cô, có biệt danh UU, đến sống cùng cô mà không cần kiểm tra trước căn hộ. Vào buổi tối đầu tiên thuê giường, hai cô gái đã có bữa ăn mừng thật lớn. “Bây giờ căn hộ sống động như phòng ký túc sinh viên vậy”, Xiao Ying cho biết. (Ảnh: VCG)
4

Hai cô gái sống với nhau khá hòa hợp như những người bạn cũ. Trong khi UU tắm thì Xiao Ying đứng chải đầu trong cùng phòng tắm. (Ảnh: VCG)

5

Vào lúc 7 giờ sáng, UU dậy chuẩn bị bữa sáng, trong khi Xiao Ying vẫn nằm trên giường. (Ảnh: VCG)
6

“Ý tưởng của tôi đã trở thành sự thật. Đúng là không thể tin được”, Xiao Ying nói. Cô cho rằng tình bạn giữa các cô gái là quan hệ thân nhất và vui nhất trong cuộc đời. (Ảnh: VCG)

Tác giả bài viết: Xuân Vũ Theo Chinadaily

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP