Thể thao

CLB Khánh Hòa không bỏ V-League

Tổng Công ty Khánh Việt đồng ý hỗ trợ kinh phí hoạt động để CLB Khánh Hòa hoàn thành nhiệm vụ năm 2024.

CLB Khánh Hòa sẽ không bỏ giải V-League như đồn đoán.

Thời gian qua, CLB Khánh Hòa chỉ có 10 cầu thủ tham gia tập luyện, trong đó phần lớn là các cầu thủ trẻ, ít kinh nghiệm.

Rất nhiều cầu thủ đội bóng này đình công không tham gia tập luyện và bỏ ngỏ khả năng thi đấu ở vòng 23 V-League 2023/24 trên sân nhà 19 Tháng 8 gặp CLB Quảng Nam vào cuối tuần này do bị nợ lương 3 tháng qua cùng tiền phí lót tay.

HLV Trần Trọng Bình lo lắng với tình hình hiện tại, ở vòng đấu tới với đầu CLB Quảng Nam không biết lấy đâu ra đủ quân số để thi đấu.

Nếu không đủ số lượng cầu thủ đăng kí thì Ban tổ chức giải sẽ có chế tài xử phạt rất nặng đối với đội bóng phố Biển, thậm chí bị xem như bỏ giải, có thể giáng xuống hạng ba và nhiều hình thức xử phạt khác.

Theo trang Thanh Niên, trước tình hình trên, Ban tổ chức giải thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có nhiều cuộc trao đổi với lãnh đạo CLB Khánh Hòa cũng như Sở VH-TT Khánh Hòa để tìm phương hướng giải quyết.

Chiều 12/6, ông Nguyễn Thanh Hà, Chánh văn phòng - người phát ngôn của UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau khi khi có những trao đổi, Tổng công ty Khánh Việt đã đồng ý hỗ trợ kinh phí hoạt động để CLB Khánh Hòa hoàn thành nhiệm vụ năm 2024.

Dự kiến, trong ít giờ tới, các vấn đề liên quan đến tài chính của câu lạc bộ như lương thưởng của các cầu thủ, tiền nợ thuế của câu lạc bộ sẽ được giải quyết triệt để để đội tiếp tục thi đấu ở giải vô địch quốc gia.

CLB Khánh Hòa còn 4 trận đấu tại Night Wolf V-League 2023/24. Ở vòng 23, đội bóng phố Biển tiếp CLB Quảng Nam trên sân nhà vào 18 giờ ngày 15/6. Tiếp sau đó họ gặp Thanh Hóa, Nam Định và CLB TPHCM.

Tác giả: Bảo Bảo

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP