Thể thao

Chuyển nhượng V-League mới nhất: Lộ bến đỗ của Xuân Trường

Theo thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất, tiền vệ Lương Xuân Trường muốn tiếp tục gắn bó với Hà Tĩnh.

Mùa giải 2023/2024, Xuân Trường thi đấu cho 2 câu lạc bộ ở V-League. Ở giai đoạn 1, cựu tiền vệ của HAGL thi đấu cho Hải Phòng, nhưng không gây được ấn tượng với HLV Chu Đình Nghiêm.

Do đó, Xuân Trường chỉ ra sân vỏn vẹn 6 trận, trong đó có 3 trận đá chính và 3 trận vào sân từ ghế dự bị. Tổng thời lượng mà Xuân Trường thi đấu cho Hải Phòng ở giai đoạn 1 V-League 2023/2024 chỉ là 264 phút.

Trong giai đoạn 2, Xuân Trường khoác áo Hà Tĩnh theo dạng cho mượn từ Hải Phòng. Dưới màu áo của Hà Tĩnh, Trường được HLV Nguyễn Thành Công thường xuyên sử dụng và thi đấu đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn.

Xuân Trường có nguyện vọng gắn bó với Hà Tĩnh (Ảnh: VPF).

Xuân Trường ra sân 13 trận cho Hà Tĩnh, trong đó có 12 trận đá chính. Đặc biệt, càng ở giai đoạn cuối mùa giải, khi đội bóng này gặp biến cố về nhân sự, Trường lại càng được trọng dụng và phát huy được vai trò của mình.

Kết thúc mùa giải 2023/2024, Xuân Trường cùng Hà Tĩnh trụ hạng thành công. Chia sẻ với VOV.VN, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, Hải Phòng không có ý định gia hạn hợp đồng với Xuân Trường. Theo cựu thuyền trưởng của Hà Nội FC, hợp đồng của Xuân Trường với Hải Phòng hết hạn khi mùa giải năm nay khép lại.

Trong khi đó, về phía Hà Tĩnh, HLV Nguyễn Thành Công xác nhận với VOV.VN rằng, bản thân Xuân Trường muốn gắn bó với Hà Tĩnh. Do đó, không ngoại trừ khả năng tiền vệ sinh năm 1995 có thể sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng núi Hồng ở mùa giải 2024/2025.

Tác giả: Dương Thuật

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP