Cuộc sống

Chồng tôi thú nhận nhờ ngủ chung phòng với đồng nghiệp nữ mà tiết kiệm được tiền để mua quà tặng cho vợ

Nhìn vẻ mặt chồng nói ra tỉnh bơ như thể hai người đàn ông ngủ với nhau vậy, tôi thật không dám tin.

Chồng tôi là người hiền lành không rượu chè cờ bạc gái gú. Sau mỗi ngày trở về nhà anh lại vội vã cởi bỏ bộ đồng phục để mặc quần đùi áo 3 lỗ nhanh chóng đỡ đần vợ việc nhà. Đó là mẫu người đàn ông mà rất nhiều phụ nữ mong mỏi được sở hữu.

Nhưng cuộc sống luôn có những cám dỗ rình rập mà không ai lường hết được. Tuần trước chồng tôi đi công tác mua tặng vợ một chiếc váy rất đẹp. Trong lúc không khí gia đình vui vẻ anh buột miệng nói: "Anh và cô bạn đồng nghiệp chỉ thuê 1 phòng khách sạn để tiết kiệm 5 triệu trong suốt chuyến công tác đấy. Vì vậy anh mới có tiền mua váy cho vợ, thấy chồng tiết kiệm không?".

Nhìn vẻ mặt chồng nói ra mà tỉnh bơ như thể hai người đàn ông ngủ với nhau vậy. (Ảnh minh họa)

Nhìn vẻ mặt chồng nói ra mà tỉnh bơ như thể hai người đàn ông ngủ với nhau vậy. Không thể tin được người chồng mà tôi hết lòng tin yêu nay lại ngủ chung phòng nhiều ngày với người phụ nữ khác ngoài vợ.

Cơn ghen tuông của tôi nổi lên, ngay lập tức tôi chạy vào phòng cầm chiếc váy ra và vơ vội chiếc kéo cắt nát trước váy mới tinh trước mặt chồng. Mặc cho chồng ngăn cản tôi cứ như người điên hất chồng ra còn mình cứ thế xé nát vụn chiếc váy hàng hiệu. Tôi gào thét lên: "Này thì váy với vóc, kẻ nào phản bội thì chỉ có xé xác tan nát như chiếc váy này. Đi công tác ngủ với gái còn ngang nhiên về kể với vợ, các ngươi định đùa giỡn với tôi sao?".

Tôi khóc rất nhiều, chồng thì luôn miệng giơ hai bàn tay lên thề không có chuyện phản bội vợ thậm chí anh ấy còn lấy cái chết để khẳng định là vô tội. Chồng nói là hai người chỉ ngủ chung phòng chứ mỗi người ngủ một giường, chẳng ai động vào ai bởi cả hai đều có gia đình rất êm ấm rồi.

Chồng nói là hai người chỉ ngủ chung phòng chứ mỗi người ngủ một nơi. (Ảnh minh họa)

Trước sự nghi ngờ quá đáng của tôi chồng liền nói: "Nếu anh với cô ấy có quan hệ với nhau thì việc gì chồng phải thật thà khai báo chuyện ngủ chung phòng chứ?".

Nghe chồng nói cũng rất có lý, nhưng cũng có thể là chồng tôi lấy lý do để lấp liếm chuyện buột miệng vừa rồi. Tôi thật bối rối không biết nên tin chồng hay tin vào suy nghĩ của mình đây.

Một tuần nay vợ chồng tôi vẫn đang trong tình trạng căng thẳng chẳng ai chịu nói chuyện với ai. Mọi người ơi liệu có nên tin chồng tôi rồi tha thứ cho anh một lần không? Như thế lần sau anh có ngựa quen đường cũ rồi phản bội tôi tiếp không?

Tác giả: T.H

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP