Cộng đồng mạng

Cặp vợ chồng thuê khách sạn, tá hỏa với người lạ xông vào

Muốn đổi gió để hâm nóng tình cảm nên một cặp vợ chồng đã thuê khách sạn để nghỉ ngơi, thế nhưng đột nhiên có 2 thanh niên lạ mặt xông vào, thậm chí còn đứng cười cợt.

Mới đây, câu chuyện một cặp vợ chồng thuê khách sạn đổi gió hâm nóng tình cảm thì bị người lạ hỏi thăm một cách bất lịch sự khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, cặp vợ chồng này đến một khách sạn khá gần nhà để nghỉ ngơi, ban đầu khi hỏi nhân viên thì được trả lời là vẫn nhận khách nên cặp đôi thuê phòng như bình thường. Đến lúc cả 2 đang trong tình trạng "khá nhạy cảm" thì có 2 thanh niên đột nhiên xông vào. Thậm chí 2 thanh niên ấy còn cười đùa khi nhìn thấy cảnh ấy. Chính chủ bày tỏ vô cùng bức xúc:

"Vào ngày 13/06/2024, vào lúc 11h, vợ chồng tôi có thuê phòng theo giờ, lúc vào tôi thấy khách sạn đang sửa chữa, tôi có hỏi bạn lễ tân là có nhận khách hay không? bạn ấy bảo là có, khách sạn chỉ sửa chữa khu Massage phía sau, không ảnh hưởng đến khu vực khách sạn nên chúng tôi mới nhận phòng. Khi vào thì rất thất vọng, khách sạn cực kì cũ, dơ, ti vi không hoạt động, bàn ghế đầy bụi bẩn do sửa chữa để lại! sau đó vào lúc 11h30, khi vợ chồng tôi đang tâm sự thì đột nhiên có 2 người thanh niên mở cửa xông vào trong khi vợ chồng tôi không mặc đồ, 2 thanh niên ấy còn cười đùa khi nhìn thấy cảnh ấy . Trong khi tôi đã khóá cửa phòng, cửa chống trộm bị hỏng. Tôi cảm thấy rấy hoảng hốt, sợ hãi và bị như vậy khi bỏ tiền ra thuê phòng mà lại bị người lạ xông vào phòng và nhìn thấy hết cảnh riêng tư của vợ chồng tôi."

Điều đáng nói là khi phàn nàn với nhân viên của khách sạn thì vợ chồng chị lại nhận được câu trả lời quanh co, lúc thì bảo đấy là nhân viên đội thi công, lúc thì bảo là nhân viên buồng phòng, cũng không chịu trích xuất camera.

Khách sạn chỉ đưa ra yêu cầu để bồi thường là thêm 1 giờ nghỉ ngơi và 1 chai nước lọc.

Vậy là từ ý định ban đầu muốn đổi gió để hâm nóng tình cảm, vợ chồng này phải mang sự bực tức ra về.

"Ngay lập tức tôi trả phòng, và yêu cầu khách sạn giải thích, bạn lễ tân nói khách sạn đang sửa chữa chỉ có quản lý mới xem được camera, mà lúc đó quản lý không có ở khách sạn, tôi yêu cầu check camera và giải thích tại sao phòng riêng của tôi lại có người lạ vào như vậy .

Lúc đầu quản lý bảo check cam không có ai, sau đó bảo 2 người đó là nhân viên buồng phòng, tôi không chấp nhận cách giải thích đó, vì buồng phòng phải nắm được là phòng nào có khách hay không ?? Sau đó tôi đòi báo công an thì quản lý bảo là 2 nhân viên của đội thi công lên tầng 6 để kiểm tra phòng!! Tôi không chấp nhận cách trả lời này và yêu cầu gặp quản lý thì phải đợi hơn 30 phút sau mới gặp được ! Quản lý có xin lỗi và không tính tiền 1 giờ và 1 chai nước suối."

Nhiều người sau khi đọc bài viết của cặp vợ chồng cũng bày tỏ sự bức xúc thay, cũng có người tỏ ra đồng cảm:

"Trời đất, như này thì khách sạn làm ăn quá tắc trách rồi"

"Đúng trường hợp tôi thì khách sạn này không yên đâu. Như vậy thì sao biết được cái khách sạn đấy có an toàn không, có camera ẩn không".

Tác giả: Trầm Phương

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP