Giải trí

Cẩm Ly chia sẻ tình hình khó khăn hiện tại, chưa thể làm một việc

"Ca sĩ phải nhiều năm trời mới dám tổ chức một show lớn. Tôi cũng vậy, để làm một show tốn rất nhiều công sức" – Cẩm Ly chia sẻ.

Mới đây, tại một buổi giao lưu cùng khán giả và báo giới, ca sĩ Cẩm Ly đã chia sẻ quan điểm nghề nghiệp của mình. Cô nói:

"Bây giờ rất nhiều bạn trẻ nổi lên, có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nên showbiz tự sàng lọc được. Đó là quy luật sàng lọc của showbiz. Ai cũng có thể hát, ra sản phẩm, tự pr cho mình, đó là tự do của mỗi người. Rất nhiều hiện tượng nổi lên nhưng quan trọng là đường dài, sức sống lâu bền của một ca khúc, nghệ sĩ. Trở thành hiện tượng là một chuyện nhưng đi được đường dài lại là chuyện khác".

Cẩm Ly

Về chuyện thực hiện liveshow riêng, Cẩm Ly tâm sự: "Tình hình hiện tại rất khó khăn, vừa trải qua cơn đại dịch mấy năm trời, mọi thứ đều chững lại và xuống luôn, từ kinh tế tới khán giả.

Năm ngoái tôi cũng ấp ủ làm liveshow, nhưng ấp ủ là một chuyện. Từ dự định đến thực hiện còn xa lắm. Hiện tại, tôi cũng muốn có một đêm diễn tri ân khán giả để quay trở lại. Rất nhiều khán giả mong chờ tôi, năm nào cũng hỏi khi nào quay trở lại.

Ca sĩ phải nhiều năm trời mới dám tổ chức một show lớn. Tôi cũng vậy, để làm một show tốn rất nhiều công sức. Người ta có thể chỉ cần đứng hát còn tôi phải làm nhiều thứ, phải quỳ, múa đao, diễn kịch, nhảy, hát cải lương…

Không phải tham lam quá nhưng tôi cũng may mắn rẽ qua nhiều dòng nhạc khác nhau và dòng nhạc nào cũng được khán giả thương, yêu thích. Tôi hát nhạc này lại có người yêu cầu hát nhạc kia. Vì thế nên tôi phải chan hòa tất cả các khán giả vì tôi được yêu thương ở nhiều tầng lớp, lứa tuổi khác nhau.

Chưa hết, anh Minh Vy lại muốn tôi diễn cải lương, tuồng cổ trên show, nên tôi là người mệt. Tôi phải tính toán, chuẩn bị kỹ lưỡng.

Muốn làm show thì phải chuẩn bị về kinh tế, sức khỏe, mọi thứ. Chồng tôi phải lên ý tưởng từ A tới Z rồi mới thực hiện".

Về biến cố mất giọng phải nghỉ hát vài năm, Cẩm Ly chia sẻ: "Thực ra tôi không bị bệnh về thanh quản như mọi người nghĩ mà bị xoang nên giọng đặc lại như bị cảm. Tôi cảm thấy không đảm bảo được việc ca hát nữa.

Nhưng may mắn trong thời gian đó Tổ nghiệp vẫn thương tôi nên tôi vẫn được đi làm nghề, không tách rời khán giả. Tôi nhận được nhiều lời mời làm giám khảo nhiều chương trình. Tôi vẫn có mối liên kết với khán giả và truyền đam mê của tôi thông qua thí sinh. Tôi để thí sinh hát thay hộ mình, truyền hết mọi tâm tư, tình cảm qua tiết muc trình diễn của thí sinh".

Tác giả: Tùng Ninh

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Minh Vy ,Cẩm Ly ,sao việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP