Giải trí

Ca sĩ Đinh Hiền Anh tiết lộ mối duyên trời định với ông xã là Thứ trưởng Bộ tài chính

"Nhiều người chơi với tôi hay hỏi, "tại sao không lấy đại gia trẻ trung phong độ?". Nhưng họ không biết là tôi chỉ cần tình cảm và sự đồng cảm ở người đàn ông", Đinh Hiền Anh nói.

Trở lại với âm nhạc sau 10 năm phải gói lại đam mê để giải quyết những biến cố trong cuộc sống, Đinh Hiền Anh nhanh chóng chinh phục khán giả với nhiều ca khúc như: Phút yêu xưa, Liễu, Mong manh cánh tàn...

Ngoài âm nhạc, Đinh Hiền Anh còn gây chú ý khi lên xe hoa với Thứ trưởng Bộ tài chính hồi tháng 11 vừa qua. Trong cuộc trò chuyện gần đây với nữa ca sĩ, cô đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và gần gũi.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Ca hát vẫn là nguồn thu nhập quan trọng

- Từng được gọi là "Nữ hoàng phòng trà" của showbiz Việt cách đây 10 năm, chị có thể chia sẻ lại thời kỳ đỉnh cao của mình được không?

"Nữ hoàng phòng trà" là do công chúng nghe nhạc ban tặng. Thời điểm ấy, tôi vẫn là sinh viên. Tôi đi hát để có thêm thu nhập và thỏa niềm đam mê của bản thân.

Tôi hát ở tất cả các phòng trả ở Hà Nội và không hiểu sao nhận được danh xưng đó. Tôi rất cảm ơn công chúng - những người yêu nhạc, yêu mến tôi và đó cũng chính là động lực để tôi có thể yêu nghề, đam mê với nghề và sống chết với nghề.

- Nhưng tại sao khi được yêu mến như vậy chị lại quyết định dừng hát tận 10 năm?

Do tôi gặp một số biến cố trong cuộc sống nên phải dừng lại để ưu tiên cho những việc quan trọng và cấp thiết hơn trước. Tôi đã mất 10 năm để làm điều đó và khi mọi thứ quay trở về quỹ đạo ổn định thì sự đam mê ca hát lại trỗi dậy.

Trái tim tôi luôn hướng về âm nhạc nên việc quay lại chỉ là sớm hay muộn thôi và thời điểm này mọi thứ đã chín muồi để tôi có thể thăng hoa với đam mê của mình.

- Quay lại với âm nhạc lần này của chị chỉ để thỏa mãn đam mê còn chuyện kinh tế, cát-xê chắc không còn quá quan trọng nữa?

Ca hát vẫn là một nguồn thu nhập quan trọng trong cuộc sống của tôi. Tuy nhiên nó không quá áp lực như khi tôi còn là một sinh viên vì giờ ngoài đi hát tôi còn làm spa ở Vinh, làm kinh doanh riêng...

Nguồn đi hát tôi thường dùng để làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh trong đám cưới hồi tháng 11 vừa qua.

Con người ai cũng có số phận

- Ngay sau khi trở lại với nghệ thuật, Đinh Hiền Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên ngoài những ý kiến tích cực vẫn có cả ý kiến tiêu cực. Chị có sốc không?

Ý kiến tiêu cực mà không quá trầm trọng thì tôi ít để ý, ít bận tâm vì tôi quá bận. Hơn nữa, tôi luôn có một niềm tin rằng, mình như thế nào thì nó sẽ đúng như thế và những người hiểu biết, nhân văn sẽ biết.

Còn nếu tiêu cực một cách quá đáng thì chắc chắn tôi cũng sẽ lên tiếng và làm sáng tỏ mọi chuyện thôi.

Bản thân tôi cũng ý thức được rằng, đã là nghệ sĩ thì phải có thị phi điều này không tránh khỏi được.

- Có ý kiến cho rằng, thị phi xảy tới liên tục với chị thời gian qua là do chị quá hồn nhiên và thoải mái khi chia sẻ chuyện đời tư, chuyện lấy chồng trên mạng xã hội trong khi chồng chị vẫn đang giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ tài chính?

Không phải do tôi thoải mái đâu. Thứ nhất tôi là nghệ sĩ nên hay sống theo cảm xúc, thứ 2 là do tôi sơ hở và chủ quan vì nghĩ mình không quá nổi tiếng chắc chẳng ai bận tâm đến.

Nếu như biết mọi thứ như bây giờ thì tôi đủ thông minh để bảo vệ cuộc sống riêng của mình chứ Facebook tôi chỉ có 500 bạn bè chứ có phải 5000 hay 7000 người đâu.

- Trước khi có một đám cưới hạnh phúc vào tháng 11 vừa qua, chị cũng từng đổ vỡ hôn nhân. Người ta thường nói "phụ nữ đã cũ" hay tự ti và sợ khó kiếm người đàn ông khác còn chị thì sao?

Thật sự tôi không có ý định lập gia đình lần thứ 2. Lúc đó, tôi nghĩ cuộc sống theo hướng tiêu cực nhưng rồi không ai biết trước mọi thứ sẽ như thế nào. Tôi nghĩ con người ai cũng có số phận cả.

Dù nhiều ý kiến trái chiều nhưng Đinh Hiền Anh cho biết, chị đang sống những tháng ngày hạnh phúc.

- Từng không có ý định kết hôn nhưng ông xã hiện tại đã làm gì khiến chị thay đổi điều đó?

Anh làm bạn với tôi trước và chính vì có thời gian làm bạn với nhau nên chúng tôi rất hiểu nhau. Anh hiền lành chân chất và có trách nhiệm với những gì mình làm. Tôi sống hướng thiện, thương người nên khi gặp anh rất đồng cảm.

Chúng tôi làm bạn khoảng 3,4 năm và mãi sau này mới nảy sinh tình yêu. Nếu tình yêu không quá lớn và không đi lên từ tình bạn thì chắc tôi sẽ không bao giờ lấy anh đâu.

Nhiều người chơi với tôi hay hỏi, "tại sao không lấy đại gia trẻ trung phong độ?". Nhưng họ không biết là tôi chỉ cần tình cảm và sự đồng cảm ở người đàn ông mà thôi.

Thật sự tôi thấy ấm lòng khi có người đàn ông như anh ở bên cạnh. Còn tôi là một người đàn bà rất cá tính, không bao giờ tiêu tiền của đàn ông. Tôi là người có bàn tay và khối óc, luôn luôn thích kiếm tiền để làm sao mình tiêu thoải mái nhất.

Mặc dù anh lớn tuổi hơn tôi và cũng sắp nghỉ hưu nhưng tôi yêu anh thật lòng và khi ở cùng nhà tôi lại càng yêu anh nhiều hơn. Anh làm tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Anh không chỉ dân dã, hiền lành, nấu ăn ngon còn phụ giúp tôi dọn dẹp nhà cửa.

Tính tôi tham mà ngoài kinh doanh vẫn cố đi hát để kiếm thêm tiền làm từ thiện nên nhiều khi lao đi làm quần áo chưa kịp để gọn gàng nhưng khi về tôi đã thấy anh gấp và treo lên hết.

Tác giả: Thu Văn

Nguồn tin: thoidai.com.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP