Số hóa

Apple ra mắt iPad Pro M4 có giá cao nhất 74,5 triệu đồng

Apple ra mắt iPad Pro M4 với phiên bản cao cấp nhất là màn hình 13 inch với mặt kính nano, bộ nhớ lưu trữ 2TB và hỗ trợ kết nối 5G.

Đầu tháng 5, Apple đã giới thiệu thế hệ máy tính bảng mới của hãng bao gồm iPad Pro và iPad Air phiên bản 2024. Sau hơn 1 tháng ra mắt, các thiết bị này đã được mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam.

Tại một số hệ thống bán lẻ ở Việt Nam, iPad Pro M4 có giá bán khởi điểm từ 29 triệu đồng cho phiên bản 11 inch, bộ nhớ lưu trữ 256GB và hỗ trợ kết nối WiFi. Phiên bản 13 inch có giá bán khởi điểm từ 38 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất sở hữu màn hình kích thước 13 inch, mặt kính nano, bộ nhớ lưu trữ 2TB và hỗ trợ kết nối 5G. Mẫu máy này được chào bán với mức giá 74,5 triệu đồng. Đây cũng là mức giá cao nhất từ trước đến nay dành cho một chiếc iPad.

Apple ra mắt iPad Pro M4 với phiên bản cao cấp nhất là màn hình 13 inch với mặt kính nano, bộ nhớ lưu trữ 2TB và hỗ trợ kết nối 5G.

iPad Pro 2024 là thiết bị đầu tiên của Apple tích hợp bộ xử lý M4. Công ty cho biết chip M4 cho hiệu suất xử lý mạnh hơn 50% và khả năng xử lý đồ họa nhanh hơn gấp 4 lần so với chip M2 trước đây.

"Với bộ xử lý M4 hoàn toàn mới, đây là mẫu iPad mạnh nhất hiện nay. Tại sự kiện WWDC vừa qua, hãng cũng công bố Apple Intelligent sẽ được tích hợp lên các phiên bản iPad mới.

Tác giả: Như Khánh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP