Xã hội

Vietnam Airlines thông tin vụ việc nữ hành khách ngã cầu thang tàu bay tử vong

Liên quan đến vụ việc khách ngã cầu thang khi xuống tàu bay chuyến VN1379 ngày 15/6, Vietnam Airlines đã có thông tin chính thức

Ảnh minh họa.

Ngày 17/6, liên quan đến vụ việc khách ngã cầu thang khi xuống tàu bay chuyến VN1379 ngày 15/6, Vietnam Airlines thông tin, sau khi chuyến bay VN1379 hành trình Huế - TP HCM ngày 15/6 hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18h, hành khách H.T.A.T số ghế 11B xuống tàu bay bằng xe thang. Trong lúc xuống thang, hành khách bị té ngã và bị chảy máu ở vùng đầu.

Đại diện Vietnam Airines và các đơn vị phục vụ tại sân đỗ đã liên hệ đơn vị y tế, bố trí xe cứu thương, bác sĩ khẩn trương kiểm tra sức khỏe khách, sơ cứu và đưa khách vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175.

Đại diện Vietnam Airlines cũng cho biết, đã phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại TP HCM.

"Vietnam Airlines gửi lời chia buồn sâu sắc cùng gia quyến hành khách H.T.A.T về sự việc hết sức đáng tiếc này. Vietnam Airlines tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân", phía Vietnam Airlines thông tin thêm.

Tác giả: Châu Anh

Nguồn tin: Báo Pháp Luật Việt Nam

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP