Cuộc sống

Trở về từ nhà nghỉ với gái quán bia ôm, chồng kể điều này khiến vợ chết lặng

Nếu chồng chị trong sáng hoàn toàn trong mối quan hệ với cô gái quán bia ôm đó, thì chẳng bao giờ có thể xảy ra câu chuyện tày đình trong nhà nghỉ đó được cả.

Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'bị' gái quán lột sạch cả xe lẫn tiền trong nhà nghỉ vì…say rượu, chị tâm sự rằng chị còn yêu chồng dù vừa mới chứng kiến cảnh chồng thất thểu về nhà mà bị gái quán lột sạch cả xe lẫn tiền ngay trong nhà nghỉ…

Tôi hoàn toàn thông cảm với nỗi lòng của người vợ trẻ chưa kịp hưởng trọn hạnh phúc trong mái ấm của mình vì thời gian chung sống cùng chồng không đầy năm. Tuy vậy chỉ là thông cảm, là chia sẻ cùng chị chứ tôi không hề có ý định khuyên chị nhẫn nhịn, chịu đựng để tha thứ, để chấp nhận níu giữ hôn nhân cùng người đàn ông tưởng rằng tốt đẹp mà xấu xa đó.

Tôi cũng đã từng nghe nhiều chuyện gái quán cùng những kẻ xấu lợi dụng khách say rượu rồi ép họ kí nợ nọ kia, nhưng nếu xét một cách công bằng thì khi khách không có quan hệ gì với nhà hàng, không mèo mả gà đồng với gái quán, thì làm sao họ buộc được khách vào cái thế đã rồi như thế? Do đó tôi mạnh dạn kết luận rằng chồng chị có ăn chơi ở quán đó thì mới nên nỗi đúng không chị?

Phân tích dài dòng như vậy để chị xem xét, cân nhắc kỹ càng rồi hãy quyết định cho chồng cơ hội sửa sai hay không?

Bình tĩnh, từ từ rồi sẽ tìm ra lối thoát, đừng vì quá yêu chồng mà nương nhẹ để chồng được nước lấn tới chị nhé. Mong mọi việc sớm được giải quyết để chị có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Tác giả: NGỌC HÀ

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP