Giải trí

Trang Trần: TS. Dương liên tục "cà khịa”, tôi ngu sao làm ra tiền được

Trang Trần cho rằng, TS. Lê Thẩm Dương có hàm ý nói cô ngu nên cô phải "cuốc" lại.

Trang Trần cho rằng, TS. Lê Thẩm Dương năm lần bảy lượt "cà khịa" cô ngu

Cuộc khẩu chiến giữa Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương trong chương trình "Giải mã kỳ tài" mấy ngày qua vẫn gây xôn xao mạng xã hội. Cựu người mẫu bị nhiều ngưởi chỉ trích vì thái độ nói chuyện thiếu tôn trọng với người lớn tuổi hơn.

Mới đây, trong một buổi livestream, Trang Trần đã phân tích về đoạn đối thoại với TS. Lê Thẩm Dương. Cô cho biết, ban đầu mình xưng hô "thầy - con" rất tôn trọng. Khi MC Quyền Linh hỏi sao hay chửi trên mạng, cô đã lý giải rằng mình đang bán hàng trên mạng nhưng có một số người lại nhảy vào chửi bới cô, công kích cô. Do đó cô phải chửi thẳng mặt những người như vậy.

"Đang nói câu chuyện rằng con bán hàng rất bình thường thầy ạ, nhưng chúng nó cứ vào chửi con. Chửi 1-2 câu thì con còn chịu được, nhưng ngày 100 cái thì sao con chịu được, con phải chửi lại chứ. Thế là ông ấy nói mình "Một đứa ngu nói chuyện với một đứa ngu thì thành hai đứa ngu". Ý là ông ấy nói mình ngu. Mình đâu có ngu, ngu thì sao làm ra tiền được", Trang Trần chia sẻ.

Cựu người mẫu cho rằng, chương trình đã cắt ghép khiến cô bị cho là hỗn hào

Cô cũng nhấn mạnh, không có ai ngu mà một tháng kiếm được nhiều tiền như cô. Bản thân cô dù không phải thông minh xuất chúng nhưng chắc chắn là có trí tuệ.

"Người ta nghĩ rằng ông ấy là tiến sĩ, là người lớn tuổi nên được quyền nói như thế. Nhưng bố mẹ tôi cũng không được chửi tôi như thế chứ đừng nói xã hội", cựu người mẫu nói.

Bởi thế cô cho rằng, mình chưa hề nói câu nào hỗn nhưng TS. Lê Thẩm Dương đã năm lần bày lượt "cà khịa" mình. Điều đó khiến cô cảm thấy khó chịu. Mặt khác, chương trình lại cắt ghép đoạn hội thoại khiến cô bị cho rằng là người hỗn hào.

Tác giả: Hiểu Đồng

Nguồn tin: Báo Giao thông

loading...
  Từ khóa: TS. Dương ,Trang Trần

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP