Số hóa

Tivi giảm giá "bay nóc" tới 50% dịp cuối tuần, mẫu 55 inch "hời" bất ngờ

Nhiều mẫu tivi giảm giá thuộc các thương hiệu như Samsung, TCL, Sony... với kích thước màn hình 43- 55 inch.

Android Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X75 (13,4 triệu đồng)

Là model 2021 nhưng chiếc tivi 4K của Samsung cũng được các hệ thống điện máy chợ Lớn, Điện Máy Xanh hay HC giảm giá khá tốt trong đợt này. Mức giá thấp nhất của chiếc tivi là 13,4 triệu đồng, giảm hơn 2,4 triệu đồng so với niêm yết.

Tivi LED Sony KD-43X75 là tivi màn hình phẳng, cạnh viền được làm mỏng, thiết kế đơn giản tinh tế.

Tivi Sony hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt dễ dàng nhờ trợ lý ảo Google Assistant và điều khiển thông minh.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Chromecast built-in truyền video, game và các ứng dụng yêu thích từ thiết bị di động (cả Android và iOS) sang tivi dễ dàng. Việc hỗ trợ nhiều cổng kết nối như: HDMI, LAN, HDMI ARC, USB… cũng là điểm cộng của thiết bị này.

Smart Tivi Samsung 4K 43 inch 43AU8000 (12,1 triệu đồng)

Mức giảm hơn 2 triệu cho chiếc tivi Samsung đời 2021 được xem là khá tốt trong thời điểm này. Ưu điểm của dòng sản phẩm Samsung luôn là hiển thị hình ảnh với màu sắc rực rỡ. Theo nhà sản xuất, độ tương phản hình ảnh tốt, tăng cường chiều sâu và chi tiết của thiết bị là sự kết hợp của công nghệ HDR10 và Contrast Enhancer.

Người dùng có thể điều khiển tivi bằng điện thoại thông qua ứng dụng SmartThings hoặc trình chiếu màn hình điện thoại Android, iOS lên tivi qua tính năng Screen Mirroring, Airplay 2.

Tivi 43 inch của Samsung giảm giá khá sâu.

Smart Tivi TCL 55 Inch QLED 55C715 4K UHD (11,1 triệu đồng)

Đây là chiếc tivi model 2020 hạ giá rất tốt đợt này, lên tới 50%, với màn hình 55 inh.

QLED Tivi TCL 55C715 tích hợp nền tảng trí tuệ nhân tạo cung cấp dịch vụ thông minh đa nhiệm thông qua phần cứng và phần mềm, bao gồm: Kết nối thiết bị thông minh gia đình, tương tác giọng nói, cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh thông qua thuật toán giải mã AI đa nhiệm. Đồng thời QLED TV TCL tích hợp hệ điều hành Android 9.0, trợ lí ảo Google Assitan.

Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UN7290PTF (9,8 – 9,9 triệu đồng)

Nhiều hệ thống điện máy nhỏ đang đề giá khá tốt cho chiếc tivi 4K, màn hình 55 inch đời 2020 của LG. Mức giá ở ngưỡng 9,9 triệu đồng đang rẻ hơn 2 triệu đồng so với niêm yết của nhiều hệ thống lớn.

Màn hình 55inch cho trải nghiệm hình ảnh cực "đã".

Có thể nói, đây cũng là chi phí khá "hời" cho 1 thiết bị có màn 55 inch, khi mà cùng kích thước này, chi phí bỏ ra để sở hữu tivi rơi vào khoảng 12-13 triệu đồng. Kích thước này cũng thích hợp để đặt ở các nơi như: phòng khách, phòng họp...

Thiết bị chạy hệ điều hành WebOS 5.0, đa dạng kênh giải trí ( YouTube, Netflix, FPT Play, ZingTV, Clip TV, Spotify…), tổng công suất loa 20 W, cho phép tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc - Trung – Nam hay trình chiếu điện thoại lên tivi.

Smart Tivi LG 4K 49 Inch 49UN7400PTA ThinQ AI (9,3-9,4 triệu đồng)

Nhiều điểm bán lẻ đang đề giá cho chiếc tivi LG dưới 9 triệu đồng, trong khi các hệ thống lớn hơn đề giá cho khách mua online là 9,3 triệu đồng. So với niêm yết, chiếc tivi 49 inch giảm giá tới 7 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá tốt rất có thể sẽ không có đầy đủ hàng hoặc 1 số điểm sẽ giảm tiền mua cho hàng trưng bày, vì thế, khách mua online cần hỏi rõ các chính sách, chương trình ưu đãi để chọn được thiết bị tốt, ưng ý và hợp chi phí.

Tác giả: Hoàng Linh

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

  Từ khóa: Smart Tivi ,TCL ,sony ,samsung ,giảm giá

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP