Thể thao

Sông Lam Nghệ An lại mất thủ môn vì chấn thương

Thủ môn số 2 Lê Văn Hùng vừa gặp phải chấn thương khá nặng trong một buổi tập của đội bóng xứ Nghệ. Thêm một lần nữa, “người gác đền” 27 tuổi phải tạm thời rời xa sân cỏ.

Theo kết luận của các bác sỹ ở Trung tâm PVF, Lê Văn Hùng bị chấn thương rách sụn chêm đầu gối chân trái. Trước mắt, thủ môn sinh năm 1992 sẽ điều trị theo phương pháp đắp thuốc nam, thay vì phẫu thuật.

Đây là lần thứ 2 ở mùa giải năm nay, Lê Văn Hùng dính chấn thương. Lần trước là chấn thương ở tay, xảy ra hồi cuối tháng 2, khiến thủ môn này phải nghỉ dưỡng thương gần 1 tháng.

Lê Văn Hùng lại tạm thời rời xa sân cỏ vì chấn thương. Ảnh tư liệu Trung Kiên

Tính đến thời điểm này, Lê Văn Hùng chưa thi đấu một phút nào cho SLNA tại V.League 2019. Ngoài lý do hay gặp chấn thương, thủ môn mang áo số 67 cũng không thể cạnh tranh nổi vị trí với người đàn anh Trần Nguyên Mạnh. Hiện tại, đương kim đội trưởng SLNA đang là một trong những thủ môn có phong độ xuất sắc nhất ở giải đấu số 1 của bóng đá Việt Nam.

Như vậy, Ban huấn luyện SLNA chỉ còn mỗi thủ môn số 3 Trần Văn Tiến là phương án dự phòng cho Trần Nguyên Mạnh ở những trận đấu sắp tới. Hy vọng, Lê Văn Hùng sẽ nhanh chóng bình phục chấn thương để góp phần giúp đội bóng xứ Nghệ có được mùa giải thành công rực rỡ./.

Tác giả: Thanh Hưng

Nguồn tin: Báo Nghệ An

loading...
  Từ khóa: thủ môn ,Chấn thương ,SLNA

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP