Cuộc sống

Phát hiện thỏi son rất đẹp trong đống đồ chơi của con gái, để rồi tôi đau đớn tột cùng khi con bé nói sự thật

Vợ chồng tôi lấy nhau được 12 năm nay, khó khăn lắm chúng tôi mới có thể sinh được đứa con gái năm nay 4 tuổi. Trong quá trình sinh con thì tôi bị băng huyết suýt bị chết nên bây giờ rất sợ sinh đứa thứ hai.

Chồng hiểu nỗi khổ của vợ nên luôn động viên là không cần sinh nữa chỉ có một cô con gái là đủ rồi. Thế nhưng bà nội thì mỗi lần ra chơi đều nhắc nhở chúng tôi bằng giá nào cũng phải sinh cho ra con trai để có người nối dõi tông đường.

Được sự động viên của chồng nên tôi bỏ ngoài tai những lời bà nội nói mà chuyên tâm chăm sóc tốt gia đình. Cho đến một ngày đang dọn đồ chơi của con, tôi phát hiện trong đó có một thỏi son rất đẹp.

Thấy lạ nên tôi gọi con lại để hỏi, con gái tôi run sợ không nói lên lời, tôi phải dỗ dành và hứa sẽ không đánh thì nó mới chịu khai thật. Con nói là: “Cô ấy vừa lên tầng với bố, con liền lục túi của cô và lấy thỏi son ra chơi”. Nghe con nói xong mà tôi đau đớn tột cùng, từ trước đến nay tôi vẫn luôn nghi ngờ chồng đang phản bội nhưng chưa tìm được bằng chứng.

(Ảnh minh họa)

Chồng đi làm về tôi đặt thỏi son trước mặt anh ấy, biết không thể giấu được bí mật nữa. Chồng tôi nói là đã có nhân tình gần một năm nay rồi, cô ta đang mang bầu là bé trai. Anh ấy bảo rất yêu mẹ con tôi nhưng cũng không thể trái lời mẹ được nên mong vợ hiểu cho nỗi khổ.

Chồng bảo sẽ không ly dị vợ nhưng cũng không bỏ rơi mẹ con cô gái kia vì cô ta đã hi sinh cả đời người đàn bà để sinh con trai cho anh.

Tôi gào lên mắng chồng là kẻ tham lam tàn nhẫn đã phản bội gia đình. Không thể chấp nhận người đàn ông bắt cá hai tay tôi quyết định ly hôn để giải phóng cho cuộc hôn nhân bế tắc.

5 tháng sau khi ly hôn, chồng đến gõ cửa nhà mẹ con tôi với gương mặt tiều tụy, râu mọc lởm chởm nhìn rất đáng thương. Anh nói là đã bị cô gái đó lừa dối, cô ta chẳng có thai gì cả, chỉ là lừa dối để lợi dụng tình cảm và tiền bạc của anh ấy thôi.

Chồng cũ nói muốn quay lại với mẹ con tôi và hứa sẽ chung thủy cả đời. Vì con tôi đã chấp nhận tha thứ cho anh ấy nối lại tình vợ chồng nhưng tình yêu giữa hai người đã chết, tôi không còn yêu người đàn ông đó như xưa nữa.

Tác giả: VA

Nguồn tin: Báo Công lý & Xã hội

loading...
  Từ khóa: ngoại tình ,nhân tình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP