Nhà đẹp

Học lỏm ngay 8 mẹo vặt để ứng dụng thêm các tiện ích vào phòng ngủ cho con

Với sự khéo léo và thông minh trong cách thiết kế, sử dụng đồ lưu trữ thì không gian phòng ngủ của con bạn đã có thêm nhiều tiện ích hiệu quả.

Thiết kế và xây dựng phòng ngủ cho con luôn là công việc đòi hỏi nhiều công sức. Với những tính cách, sở thích, nhu cầu theo lứa tuổi của mỗi đứa trẻ mà bạn phải đưa ra các giải pháp thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn đang sống trong một ngôi nhà có diện tích nhỏ, thì việc chọn cách thiết kế hữu ích mà tiết kiệm không gian là vô cùng cần thiết. Với các mẹo nhỏ thông minh dưới đây sẽ giúp các ông bố bà mẹ vừa thêm được chức năng sinh hoạt cho bé lại giúp phòng vẫn rộng rãi thoải mái.

1. Thêm tiện ích kệ lưu trữ đính lên tường vừa giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và học tập của các con.

2. Thiết kế một giường gác xép có khu vực đọc sách bên dưới; Một chiếc giường như vậy có thể tiết kiệm không gian trong một căn phòng nhỏ.

3. Cài đặt tích hợp giường và bàn dọc theo cửa sổ ở trong phòng.

4. Thiết kế ghế ngồi bên cửa sổ có ngăn kéo để lưu trữ dọc theo vị trí ghế ngồi đọc sách và thư giãn bên cửa sổ.

5. Một căn phòng có nhiều giường ngủ thì tốt nhất bạn nên chọn một chủ đề đơn giản để giúp không gian thống nhất và thú vị hơn.

6. Xây dựng tủ sách dọc theo các cửa sổ trong phòng để tăng không gian lưu trữ của căn phòng

7. Đặt một tấm nệm trên một thiết kế tủ lưu trữ lớn rồi sử dụng như một chiếc giường, các ngăn lưu trữ cũng có thể sử dụng như một bàn làm việc.

8. Lựa chọn một thiết kế lưu trữ độc đáo có chiều dài từ sàn đến trần để tiết kiệm diện tích không gian.

Tác giả: Thảo Nguyễn

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP