Giáo dục

Độc quyền: Kinh hoàng lời tường trình của nhóm nữ sinh lột đồ, đánh hội đồng bạn học trên lớp

Cầm bản tường trình của 5 nữ sinh tham gia lột đồ, đánh hội đồng bạn học trên lớp, PV báo Người Đưa Tin sốc nặng. Mỗi em tường trình một vẻ nhưng quá chi tiết và đầy tính bạo lực.

Sự tàn độc của những nữ sinh lớp 9

Vụ việc nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng (xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) bị nhóm 5 nữ sinh tham gia lột đồ, đánh hội đồng ngay trên lớp học đang gây phẫn nộ đối với dư luận cả nước.

Trường THCS Phù Ủng, nơi xảy ra việc nữ sinh Y. bị nhóm bạn học cùng lớp lột đồ, đánh hội đồng (ảnh Minh Sơn).

Em Nguyễn Thị H.Y., nạn nhân trong vụ việc này đã được gia đình đưa vào bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên để điều trị, sức khỏe đang tiến triển nhưng chưa rõ khi nào có thể đi học trở lại.

Bằng nhiều cách khác nhau, PV báo Người Đưa Tin đã thu thập được bản tường trình kể lại sự việc của 5 nữ sinh tham gia lột đồ, đánh hội đồng em Y. Các nữ sinh tham gia bao gồm: Nguyễn Diệu Tr., Nguyễn Thị Thanh T., Đặng Thị L., Đặng Thị H., và Nguyễn Thị Mỹ Q.

Tất cả các nữ sinh này đều là học sinh lớp 9A, trường THCS Phù Ủng, cùng lớp với nạn nhân Y.. Các bản tường trình này, các nữ sinh gửi cho ban giám hiệu nhà trường.

Văn phong trong các bản tường trình của các nữ sinh đang ở độ tuổi mới lớn hết sức lủng củng, thậm chí sai chính tả, nhưng viết rõ ý. PV sẽ lược đăng, sắp xếp ý để bạn đọc dễ hiểu.

Bản tường trình của một nữ sinh tham gia lột đồ, đánh hội đồng em Y. (ảnh Minh Sơn).

Tại bản tường trình của nữ sinh Nguyễn Diệu Tr., em Tr. cho biết, vào sáng ngày 22/3, trong giờ ra chơi, bạn Y. cầm mũ ca nô xuống cho Tr. muộn, và cầm cho bạn L., nhưng L. đã mượn được mũ. Sau khi tập thể dục giữa giờ, Tr. có thấy L. đang nghịch cái bút hết mực và chấm vào áo Y.

Tr. thấy vậy đã chạy tới chấm mực xuống bàn và lấy tay áo của Y. lau. (điều này trùng khớp với chiếc áo đồng phục màu trắng, có gắn logo của trường THCS Phù Ủng loang lổ vết mực của em Y. mà gia đình đã cung cấp).

Đến 11h45 cùng ngày, Tr. tiếp tục bôi mực vào người em Y. và nữ sinh Q. là người giữ em Y. để cho Tr. bôi. Buổi chiều em Y. vẫn đi học bình thường.

Buổi chiều, sau khi tan học vào lúc 16h45, sau khi đợi các học sinh tan học về, nữ sinh H. đã gọi em Y. quay lại lớp học. Tại đây, L. đã đánh Y., còn chính nữ sinh Tr., T., L. đã lột áo em Y. và làm áo bị rách.

Tiếp đó, H. ngồi lên người em Y. để cho Tr., T. lột quần. Tr. xông vào tát và đạp em Y., còn Q. là người quay video.

Chiếc áo đồng phục có in hình logo trường THCS Phù Ủng của em Y. bị nhóm nữ sinh bôi mực (ảnh Minh Sơn).

Bản tường trình của nữ sinh Nguyễn Thị Thanh T. cũng trùng khớp với tường trình của Tr. Nữ sinh này nói thấy các bạn tham gia đánh Y. nên đã tham gia “hùa” theo.

Với bản tường trình của nữ sinh Đặng Thị L., L. tường trình trước đó 10 ngày đã đánh em Y. vì em này không mang mũ ca nô cho Tr. Tiếp đó, ngày 23/3, nữ sinh này có tham gia cùng các nữ sinh khác tát và đá em Y. chỉ vì em Y. phàn nàn bị L. sai bảo phải mang mũ ca nô cho L.

Việc tham gia đánh em Y. 2 lần cũng được nữ sinh Đặng Thị H. thừa nhận trong bản tường trình. Lần 1, H. đã tát và đá em Y. chỉ vì em Y. không cho xem sách cùng. Lần 2 thì H. tường trình giống với các nữ sinh khác trong sự việc xảy ra ngày 22/3.

Chiếc áo mặc bên trong của em Y. bị nhóm nữ sinh xé rách (ảnh Minh Sơn).

Về phần nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Q., Q. tường trình 2 lần tham gia đánh em Y. trong ngày 22/3, cả buổi sáng và buổi chiều. Và Q. cũng thừa nhận bản thân đã giữ em Y. để cho Tr. bôi mực vào người Y.

Xót xa

Ông Nguyễn Văn Doanh, chú ruột của em Y., đồng thời là người được gia đình ủy quyền làm việc với các cơ quan chức năng bức xúc: “Sao các em học sinh này lại nhẫn tâm làm nhục, lột đồ rồi hành hung dã man cháu tôi đến như vậy chứ? Cháu tôi có tội tình gì đâu? Cháu tôi hiền lành như đất, không gây hiềm khích với ai cả. Gia đình chúng tôi rất đau lòng, rất mong các cơ quan ban ngành sớm điều tra, xác minh, xử lý nghiêm minh để làm gương, để cháu tôi sớm yên tâm quay lại trường tiếp tục học tập”.

Tác giả: Minh Sơn

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP